Phòng khám Đa khoa Đinh Tiên Hoàng có chi phí khám ra sao

0:00 / 0:00
0:00
Chi phí khám chữa bệnh luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của người dân, nhất là những người đang có ý định thăm khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng. Vậy Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng có chi phí khám như thế nào và chất lượng dịch vụ ra sao? Mời bạn đọc theo dõi bài viết để biết thêm nhiều thông tin bổ ích từ phòng khám nhé.
Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng (34-36 Đinh Tiên Hoàng, P.ĐaKao, Q.1)
Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng (34-36 Đinh Tiên Hoàng, P.ĐaKao, Q.1)

Đôi nét về Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng TPHCM

Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng tự hào là một trong những cơ sở y tế đạt tiêu chuẩn Quốc tế được phần lớn người dân sinh sống tại khu vực TPHCM tin tưởng, lựa chọn. Phòng khám được xây dựng theo mô hình bệnh viện Quốc tế thu nhỏ, theo phong cách hiện đại sang trọng, có đầy đủ các phòng ban thăm khám và được vô trùng sạch sẽ, tạo cảm giác thoải mái, an tâm, hài lòng cho khách hàng mỗi khi đến đây thăm khám.

Phòng khám Đa Khoa (thuộc Công ty TNHH Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng) được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho người dân vào ngày 11/05/2021 theo thông tư số 05525/HCM-GPHĐ, căn cứ theo nghị định Luật Khám chữa bệnh, chữa bệnh ngày 23 tháng 11 năm 2009 của Sở Y tế.

Người chịu trách nhiệm kỹ thuật, chuyên môn chính trong quá trình thăm khám - chữa bệnh tại Công ty TNHH Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng (gọi tắt là Phòng khám Đinh Tiên Hoàng) tại số 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đa Kao, Q.1 chính là Bác sĩ Vũ Thị Ngọc Cẩm. Bác sĩ Cẩm là một trong những bác sĩ giỏi được Sở Y tế TPHCM cấp phép được hoạt động trong lĩnh vực thăm khám - chữa bệnh cho người dân với số hiệu CCHN:013721/HCM-CCHN, cấp vào ngày 13/12/2013.

Chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

Kể từ ngày đi vào hoạt động khám chữa bệnh đến nay, Phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng (34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1) đã không ngừng cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mọi phương diện từ cơ sở hạ tầng, thiết bị y tế, đội ngũ y, bác sĩ,... nhằm đem đến chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất cho người khách hàng, phòng khám đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy, có thể “chiều lòng” được cả người bệnh nhân khó tính nhất. Và cũng chính vì điều này, phòng khám nhận được nhiều sự tin tưởng từ người bệnh và được nhiều người giới thiệu phòng khám cho người thân, bạn bè về chất lượng dịch vụ thăm khám tại đây.

Cty TNHH Đinh Tiên Hoàng - Phòng khám đa khoa Đinh Tiên Hoàng

Phòng khám sở hữu cho mình một đội ngũ y, bác sĩ hùng hậu có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh, đều là những chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong ngành và đã giúp không ít người có thêm nhiều cơ hội được chữa khỏi bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng, 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1 còn sở hữu cho mình dàn hệ thống máy móc y tế hiện đại tân tiến nhất hiện nay, được nhập khẩu tử nhiều quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới, nhằm đảm bảo an toàn và mang lại độ chính xác cao khi người bệnh đến thăm khám tại đây.

Mức phí khám chữa bệnh Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng như thế nào?

Đa phần mỗi người trong chúng ta đều quan tâm đến mức phí điều trị khi đi khám chữa bệnh. Một phần vì muốn chuẩn bị tốt kinh tế cho bản thân trước khi đi khám, một phần vì muốn so sánh được mức phí điều trị đi cùng với chất lượng dịch vụ của cơ sở đó có đáng để bỏ tiền ra không.

Thấu hiểu được tâm lý của người bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng luôn chú trọng trong công tác điều chỉnh các mức phí dịch vụ sao cho phù hợp nhất. Với mong muốn tất cả người bệnh đều có cơ hội được chữa khỏi bệnh. Do đó, mọi mức phí khám chữa bệnh tại đây đều được công khai, niêm yết giá rõ ràng, minh bạch theo đúng quy định của cơ quan chức năng và đã được kiểm duyệt trước khi áp dụng vào điều trị khám chữa bệnh cho người bệnh.

Có 2 cách để biết được mức phí dịch vụ thăm khám chữa bệnh tại Phòng Khám Đa Khoa Đinh Tiên Hoàng

  • Liên hệ qua số HOTLINE 028 3969 7887 để được nhân viên y tế hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho bản thân cũng như có thể đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp qua đây.
  • Truy cập Website chính của phòng khám để tham khảo các mức phí dịch vụ.

34-36 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1 (Cty TNHH Đinh Tiên Hoàng)

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2 - Chủ Nhật: 7h30 - 21h00 (Các ngày lễ, tết hoạt động bình thường).

Đọc thêm