Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - Địa chỉ chữa bệnh uy tín tại TP HCM

0:00 / 0:00
0:00
Phòng khám Đa khoa Hồng Cường (87-89 đường Thành Thái, quận 10, TP Hồ Chí Minh) luôn thu hút số lượng lớn bệnh nhân tìm đến thăm khám nhờ vào hiệu quả trong việc khám chữa bệnh cùng với chất lượng dịch vụ tốt mà chi phí lại bình dân.
Phòng khám Đa khoa Hồng Cường - Địa chỉ chữa bệnh uy tín tại TP HCM

Phòng khám đa khoa Hồng Cường chữa bệnh uy tín ở TP HCM

Cùng với sự phát triển ngày một đi lên của xã hội thì mức sống và nhu cầu quan tâm tới sức khỏe của mọi người cũng ngày càng tăng cao, đòi hỏi sự ra đời của các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín.

Phòng khám Đa khoa Hồng Cường (87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP HCM) được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho mọi người và mong muốn nhanh chóng phát triển, trở thành một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại TP HCM.

Trải qua nhiều năm hoạt động, đến nay, phòng khám Hồng Cường đã được đông đảo bệnh nhân và giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh cũng như về dịch vụ y tế mà phòng khám mang đến. Đơn vị luôn nỗ lực không ngừng, sẵn sàng lắng nghe các ý kiến đóng góp của người bệnh để cải thiện và ngày một nâng cao chất lượng của mình.

Nhờ đó mà phòng khám đã xây dựng được thương hiệu vững mạnh, thu hút đông đảo bệnh nhân tìm đến thăm khám mỗi khi có nhu cầu, bao gồm những người bệnh tại TP.HCM và cả những bệnh nhân từ các tỉnh thành lân cận như Long An, Bình Dương, Bình Phước, Vũng Tàu, Đồng Nai,…

Những lợi ích khi đến với Phòng khám Đa khoa Hồng Cường

Nhờ việc thường xuyên tiếp thu các đóng góp từ bệnh nhân và hoàn thiện chúng mà chất lượng của Phòng khám Đa khoa Hồng Cường ngày càng được củng cố, mang đến cho người bệnh những trải nghiệm tốt khi đến khám chữa bệnh. Đơn vị được đánh giá cao về những phương diện sau:

● Đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám đều có kinh nghiệm chuyên môn dày dặn, được đào tạo chính quy, đảm bảo công tác chẩn đoán, chăm sóc và điều trị bệnh chính xác. Bên cạnh tay nghề giỏi thì các bác sĩ, điều dưỡng của phòng khám còn luôn đề cao Y đức, tận tình vì sức khỏe của người bệnh.

● Môi trường y tế thoáng mát, khang trang, trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và các dụng cụ y tế chuyên dụng, hỗ trợ cho quá trình khám chữa bệnh. Toàn bộ các phòng chức năng như phòng chờ, phòng khám, phòng hồi sức, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu,… đều được khử khuẩn thường xuyên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

● Công tác bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh tốt. Toàn bộ hồ sơ bệnh án cùng thông tin cá nhân của bệnh nhân được quản lý trên hệ thống, có độ bảo mật cao, không để rò rỉ ra bên ngoài khi chưa được sự cho phép của người bệnh.

● Bên cạnh đó, phòng khám còn thiết lập kênh tư vấn sức khỏe trực tuyến, hỗ trợ người bệnh giải đáp các thắc mắc về tình trạng sức khỏe hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, hệ thống còn tiếp nhận đặt lịch hẹn khám online, giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

● Bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ được phục vụ với chất lượng dịch vụ tốt, được đón tiếp tận tình và niềm nở nhất đến từ đội ngũ nhân viên y tế của phòng khám.

● Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường có thời gian làm việc xuyên suốt từ 8h đến 20h mỗi ngày, mức phí không đổi kể cả ngoài giờ hành chính hay lễ, Tết, nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng có thời gian bận rộn và những người bệnh ở xa có thể đến khám.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của người bệnh là ưu tiên hàng đầu, Phòng khám Đa khoa Hồng Cường luôn được nhiều người bệnh và các chuyên gia đánh giá cao. Đa phần bệnh nhân sau khi thăm khám tại đây đều cảm thấy hài lòng với những dịch vụ y tế chất lượng của phòng khám.

Thông tin liên hệ

Phòng Khám Đa Khoa Hồng Cường

Địa chỉ: 87-89 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: (028) 73070666

Website: https://dakhoahongcuong.vn/

Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần từ 08:00 đến 20:00 (bao gồm lễ, Tết)

Đọc thêm