Quốc Cường cầu hôn Hồ Ngọc Hà trên Facebook

Lời cầu hôn ngọt ngào của nam doanh nhân nhanh chóng thu hút chú ý và khiến trang cá nhân của ca sĩ sốt hơn bao giờ hết.

Tối 12/11, doanh nhân Quốc Cường bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân của Hà Hồ tấm ảnh tình cảm của hai người cùng dòng nhắn nhủ thay lời cầu hôn trực tiếp: "Dear vợ yêu! Mới đây mà đã hơn bảy năm rồi. Biết bao nhiêu là niềm vui, hạnh phúc, thử thách cũng nhiều. Vậy mà tình yêu của chúng ta đã vượt qua được hết. Giờ đây khi ngắm nhìn hai mẹ con say giấc ngủ, anh chỉ muốn nói với em rằng: cảm ơn em đã cho anh sức mạnh và nghị lực để vượt qua được hết những biến cố cuộc đời. Cảm ơn em thật nhiều vì anh không thể hoàn thiện nếu không có bóng dáng của em. Anh muốn hét lên cho tất cả mọi người biết, anh yêu em".

Quốc Cường khép lại dòng chia sẻ ngọt ngào bằng lời cầu hôn: "Will you marry me" (Em sẽ lấy anh chứ) và còn dặn dò vợ mình: "Please say Yes" (Xin hãy đồng ý). Quốc Cường ký tên cuối thư là "Daddy và Subeo".

Quốc Cường cầu hôn Hồ Ngọc Hà trên Facebook ảnh 1
Bức thư cầu hôn ngọt ngào của bố Subeo. 

Chỉ sau nửa tiếng kể từ khi dòng chia sẻ được công bố, Facebook cá nhân của Hà Hồ đã ngập tràn lượt "Like" cùng hàng nghìn lời chúc mừng nữ ca sĩ với câu chuyện tình đẹp đã đi đến kết thúc có hậu. Đa số fan, bạn bè và đồng nghiệp của nữ ca sĩ đều bày tỏ xúc động với màn cầu hôn quá bất ngờ mà Quốc Cường dành cho cô.

Lần gần đây nhất, nữ ca sĩ cho biết mình sợ rình rang, nên dù đã đăng ký kết hôn từ khi bé Subeo chào đời, cô chưa bao giờ hé lộ về một đám cưới. Hiện khi những thắc mắc của dư luận đã dần dần chìm xuống, Quốc Cường lại quyết định ngỏ lời cầu hôn với mẹ của Subeo. 

TIN LIÊN QUAN

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Đọc thêm