Máy bay Nga nã bom, tên lửa tiêu diệt mục tiêu ở Biển Đen

(PLVN) - Các máy bay chiến đấu và máy bay ném bom của Quân khu phía Nam và Hạm đội Biển Đen của Nga đã thực hiện các chuyến bay qua vùng biển trung lập của Biển Đen.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hãng tin TASS dẫn thông tin từ Quân khu phía Nam cho biết, các máy bay chiến đấu Su-27 từ Đơn vị Không quân số 4 thuộc Quân khu phía Nam và các máy bay ném bom trinh sát Su-24MR của Hạm đội Biển Đen của Nga đã diễn tập thực hiện các chuyến bay chung trên vùng biển trung lập ở Biển Đen.

Các lực lượng phản ứng nhanh của các đơn vị không quân đồn trú ở Vùng Krasnodar ở miền nam nước Nga và ở Crimea đã cảnh giác cao độ trong cuộc tập trận và cất cánh từ căn cứ.

“Một cặp máy bay trinh sát đã tìm kiếm nhóm hải quân của kẻ địch giả định và thực hiện một cuộc tấn công bằng tên lửa và bom nhằm vào các mục tiêu được xác định”, Quân khu phía Nam cho biết.

Cuộc tập trận của các máy bay của Nga diễn ra sau khi phía Nga thông báo đã điều tàu bảo vệ Smetlivy của Hạm đội Biển Đen theo dõi tàu khu trục Porter của Hải quân Mỹ ở Biển Đen.

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tiết lộ về vũ khí chính của NATO có khả năng "chống Nga"

Tiết lộ về vũ khí chính của NATO có khả năng "chống Nga"

(PLVN) - Do có khả năng tàng hình khó nhận biết và trang bị nhiều loại cảm biến, chiến đấu cơ thế hệ thứ 5 F-35 Lightning II được xem là loại máy bay thích hợp duy nhất để đương đầu với quân Nga, Sputnik dẫn thông tin từ Defense News cho biết.
Đọc thêm