Nhìn lính Vệ binh Quốc gia ngủ vạ vật trong tòa nhà Quốc hội Mỹ

(PLVN) - Hàng trăm thành viên Vệ binh Quốc gia Mỹ được huy động để đảm bảo an ninh cho tòa nhà Quốc hội Mỹ. Những hình ảnh lính Vệ binh Quốc gia được nhìn thấy đang ngủ vạ vật trên sàn nhà ở hành lang, cầu thang và phòng ngủ trong tòa nhà Quốc hội ngày thứ Tư – 13/1/2020.

Hàng trăm binh sĩ Vệ binh Quốc gia bên trong Trung tâm Du khách Điện Capitol để đảm bảo an ninh tại Điện Capitol ở Washington, ngày 13/1/2021. Ảnh AP/J. Scott Applewhite  

Các thành viên của Vệ binh Quốc gia ngủ trong hội trường của Đồi Capitol khi Hạ viện triệu tập để luận tội Tổng thống Donald Trump, ngày 13/1/2021 tại Washington, DC. Ảnh: Kent Nishimura/Los Angeles Times qua Getty Images.

Hàng trăm binh sĩ Vệ binh Quốc gia bên trong Trung tâm Du khách Điện Capitol, ngày 13/1/2021. Ảnh: AP/J. Scott Applewhite.

 Hạ nghị sĩ Brian Mast cùng Vệ binh Quốc gia ở Rotunda trên Đồi Capitol. Ảnh: AP/Susan Walsh.     

Các thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia ngủ trong sảnh của tòa nhà Quốc hội, ngày 13/1/2021. Ảnh: Kent Nishimura/Los Angeles Times qua Getty Images.      

Hàng trăm binh sĩ Vệ binh Quốc gia bên trong Trung tâm Du khách Điện Capitol. Ảnh AP/J. Scott Applewhite       
 
 
 
 
 
 
 
 
 Vũ khí được phân phát cho các thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia bên ngoài Điện Capitol, ngày 13/1/2021. An ninh đã được tăng cường khắp Washington sau vụ bạo loạn ở tòa nhà Quốc hội Mỹ hôm 6/1, và kéo dài đến lễ nhậm chức của Tổng thống. Ảnh của Stefani Reynolds / Getty Images
 Nghị sĩ Steny Hoyer đi ngang qua các thành viên của Lực lượng Vệ binh Quốc gia khi ông đến Điện Capitol của Hoa Kỳ ở Washington, DC, ngày 13/1/2021, trước cuộc bỏ phiếu Hạ viện dự kiến luận tội Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump. Ảnh: AFP qua Getty Images)   
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm