Tom Hanks, Justin Timberlake và nhiều sao xuất hiện trong sự kiện đón mừng tổng thống mới của nước Mỹ

(PLVN) - Diễn viên gạo cội Tom Hanks sẽ dẫn chương trình đặc biệt Celebrating America (Tôn vinh nước Mỹ), được phát sóng cùng lúc trên toàn bộ các kênh truyền hình vào đêm ông Biden nhậm chức.

Nam diễn viên Tom Hanks sẽ dẫn chương trình đặc biệt vào đêm ông Biden nhậm chức.

Nam diễn viên Tom Hanks sẽ dẫn chương trình đặc biệt vào đêm ông Biden nhậm chức.

Truyền thông Mỹ đưa tin Tom Hanks - nam diễn viên gạo cội được nhiều người yêu thích, ngôi sao trong bộ phim "Forest Gump" - sẽ dẫn chương trình đặc biệt mang tên Celebrating America (Tôn vinh nước Mỹ), được phát sóng cùng lúc trên toàn bộ các kênh truyền hình vào đêm ông Biden nhậm chức.

Ngoài ra, chương trình có sự tham gia của các nghệ sỹ Jon Bon Jovi, Justin Timberlake và Demi Lovato với những tác phẩm âm nhạc của họ.

 Ca sĩ, diễn viên Justin Timberlake.

Chương trình phát sóng sẽ thay thế cho các hoạt động ăn mừng như mọi năm, vốn bị hủy do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Dự kiến, bắt đầu từ 20 giờ 30 ngày 20/1 giờ địa phương (tức 8 giờ 30 ngày 21/1 giờ Việt Nam), chương trình Celebrating America sẽ được phát trên các đài ABC, CBS, NBC, CNN và MSNBC.

Ca sĩ Demi Lovado. 

Lễ nhậm chức của các Tổng thống Mỹ thường có màn trình diễn của nhiều nghệ sỹ nổi tiếng.

Năm 2017, nam ca sỹ nhạc đồng quê Toby Keith đã trở thành ngôi sao sáng của sự kiện, khi hát quốc ca trong lễ nhậm chức của Tổng thống Donald Trump. Danh ca Aretha Franklin và ca sỹ Beyonce đã lần lượt góp mặt trong hai lần nhậm chức vào các năm 2009 và 2013 của Tổng thống Barack Obama.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Cuộc thảm sát trên núi

Cuộc thảm sát trên núi

(PLVN) - Họ nghĩ rằng họ sẽ được an toàn ở nhà thờ, nhưng sau đó những người lính đến… Một cuộc điều tra của CNN dựa trên các cuộc phỏng vấn với 12 nhân chứng kể lại vụ thảm sát ở Ethiopia cách đây 3 tháng. 
Đọc thêm