Ra đường trong đêm rồi phản ứng với CSCĐ, một đối tượng bị tóm

(PLVN) - Một nam thanh niên ra đường vào ban đêm trong giai đoạn thực hiện việc giãn cách xã hội để phòng dịch Covid-19 đã bị lực lượng Cảnh sát cơ động (CSCĐ) kiểm tra. Nam thanh niên này phản ứng gay gắt và cuối cùng để lộ túi cần sa ở túi quần phía sau.

Đối tượng tại CQĐT. Ảnh: ANTĐ

Đối tượng tại CQĐT. Ảnh: ANTĐ

Đêm 9/4/2020, tổ công tác Cảnh sát Cơ động (Đại đội 3, Tiểu đoàn Cảnh sát Đặc nhiệm, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội) do Thượng úy Hồ Ngọc Hà làm tổ trưởng, tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn quận Ba Đình theo kế hoạch.

Đến 23h20, tại đường Bưởi, tổ CSCĐ phát hiện một người đàn ông ngồi trên yên xe máy dựng ở vỉa hè có biểu hiện nghi vấn, nên tiến hành kiểm tra.

Thay vì chấp hành hiệu lệnh, nam thanh niên này đưa ra lý do "tôi ngồi trên xe đỗ ở vỉa hè chứ không di chuyển, nên các anh (lực lượng CSCĐ) không được kiểm tra" (?!).

cán bộ Cảnh sát Cơ động đã giải thích chức năng, nhiệm vụ của lực lượng, đồng thời kiên quyết yêu cầu đối tượng phải chấp hành yêu cầu.

Ra đường trong đêm rồi phản ứng với CSCĐ, một đối tượng bị tóm ảnh 1
Gói cần sa mà đối tượng giấu ở túi quần sau. Ảnh: ANTĐ

Trong quá trình kiểm tra, cảnh sát phát hiện người đàn ông trên giấu 1 gói thảo mộc khô khá lớn ở trong túi quần sau. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng đã phải thừa nhận đây là cần sa, do anh ta mua về để sử dụng. Sau khi làm rõ, tổ CSCĐ đã bàn giao đối tượng và tang vật về CAP Vĩnh Phúc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Danh tính của người đàn ông trên được làm rõ là Trần D (SN 1989, trú tại phường Điện Biên, quận Ba Đình).

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm