RIMOWA khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

(PLO) - RIMOWA tiếp tục chặng hành trình của mình ở Việt Nam khi chính thức khai trương cửa hàng mới nhất tại khách sạn de L'opera Hà Nội, 29 Tràng Tiền.

RIMOWA khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội

Chính thức có mặt tại Việt Nam từ 2/2012, RIMOWA đã trở thành nhãn hiệu vali ưa thích của đông đảo các doanh nhân, ngôi sao của showbiz cũng như các tín đồ thời trang Việt. Với mục tiêu mở rộng hệ thống phân phối và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, RIMOWA mở thêm cửa hàng tại địa chỉ Hotel de L'opéra, 29 Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, một trong những vị trí đắc địa nhất Hà Nội.
Trong khi vẫn trung thành với di sản của thương hiệu với văn hóa du lịch, tôn vinh những giá trị sáng tạo và cải tiến không ngừng, cửa hàng đầu tiên của RIMOWA tại Hà Nội đã mang đến cơ hội cho những người tinh tế mong muốn sở hữu những chiếc vali mang phong cách du lịch của riêng mình. Nhân sự kiện trọng đại này, RIMOWA cũng đã  giới thiệu bộ sưu tập mới nhất vừa ra mắt trên toàn thế giới là Bossa Nova bên cạnh các dòng như Salsa, Salsa Deluxe, Salsa Air, Limbo, Classic Flight, Topas, Topas Stealth, Topas Titanium, Bolero. Những dòng sản phẩm vali cao cấp của Rimowa nổi bật với những đường rãnh ngang đặc trưng với thiết kế tinh tế, sang trọng hứa hẹn sẽ làm hài lòng những tín đồ thời trang và các doanh nhân tại Hà Nội.
RIMOWA khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội ảnh 1
Cùng chung vui với RIMOWA trong buổi lễ khai trương cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội còn có sự tham gia của hơn 100 vị khách cùng người nổi tiếng như nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Á hậu Hoàng Anh, Á hậu Tú Anh, nhạc sỹ Hồ Hoài Anh và ca sỹ Lưu Hương Giang…
Giám đốc điều hành kiêm chủ tịch của RIMOWA - Ông Dieter Morszeck chia sẻ: “Hơn một thập kỷ qua, chúng tôi đã chứng kiến sự phát triển của các mặt hàng cao cấp tại Việt Nam. Cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội được khai trương tại Khách sạn de L’Opera Hà Nội thể hiện sự tin tưởng vào tiềm năng to lớn của Việt Nam, tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của thị trường trong nước cũng hứa hẹn trở thành điểm đến ưa thích của giới doanh nhân và các tín đồ thời trang tại Hà Nội”.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Ứng dụng điện thoại (Mobile App) của Home Credit Việt Nam.

Home Credit áp dụng bộ nguyên tắc ESG trong dịch vụ tài chính

(PLVN) - Home Credit Việt Nam đã duy trì các quy chuẩn về môi trường, xã hội và quản trị (ESG) như là triết lý kinh doanh của doanh nghiệp, góp phần mang lại các giải pháp tài chính mới, bền vững trong bối cảnh mức chi tiêu của người dân yếu đi do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Đọc thêm