Sắc vóc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân

(PLVN) - Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân vừa tung bộ ảnh kỷ niệm 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và trải lòng về nhiệm kỳ đáng nhớ của mình.
Sắc vóc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 1

Cách đây tròn 2 năm (7/12/2019), Nguyễn Trần Khánh Vân được xướng tên cho danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và chính thức trở thành chủ nhân của vương miện Brave Heart (Trái tim dũng cảm).

Sắc vóc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 2

Và để kỷ niệm 2 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện bộ ảnh với sự trân trọng đặc biệt dành cho chiếc vương miện. Cô cũng khoe vóc dáng gợi cảm, nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Sắc vóc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 3

Với Khánh Vân, chiếc vương miện chính là nguồn động lực để bản thân mạnh mẽ, tự tin hoàn thành tốt sứ mệnh của một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, đồng thời còn là niềm tự hào ghi dấu tuổi trẻ đáng nhớ.

Sắc vóc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 4

“Hai năm qua, Vân luôn ý thức được trọng trách của mình khi đội trên đầu vương miện Brave Heart. Vân biết mình nên làm gì, cần làm gì để tiếp tục lan tỏa lòng yêu thương, gắn kết cộng đồng và tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội. Với Vân, lòng yêu thương chính là sợi dây liên kết mọi người lại với nhau. Nơi nào có tình yêu thương, nơi đó có sự tái sinh”, Hoa hậu chia sẻ.

Sắc vóc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 5

Trong hai năm nhiệm kỳ, bên cạnh việc “chinh chiến" tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Khánh Vân còn tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Sắc vóc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 6

Hoa hậu đồng hành cùng ngôi nhà OBV - hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em bị xâm hại hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, Khánh Vân cũng tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ nhu yếu phẩm cho người dân vùng dịch.

Sắc vóc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 7

“Vân cảm nhận được sự yêu thương, chân thành qua mỗi lần nói chuyện với người dân. Vân có thể học hỏi thêm nhiều về kinh nghiệm sống, đó là những món quà đáng quý mà không phải ai cũng có cơ hội học được”, người đẹp thổ lộ.

Sắc vóc thăng hạng sau 2 năm đăng quang của Hoa hậu Khánh Vân ảnh 8

Ở hiện tại, Khánh Vân đang tất bật với lịch trình công việc cuối năm. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng đang ấp ủ nhiều kế hoạch thú vị trong năm 2022. Ảnh: Nguyễn Long.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

Đan Trường đưa con trai về Việt Nam làm từ thiện

(PLVN) - Sau thời gian hoạt động tại nước ngoài cũng như dành thời gian cho con trai, sáng 27/5, Đan Trường trở về Việt Nam để tiếp tục các dự án dang dở của mình. Đặc biệt, chuyến đi lần này của nam ca sĩ có sự đồng hành của vợ cũ Thủy Tiên và con trai Mathis.

Đọc thêm