Sắm K59 phòng thân để đi mua ma túy

(PLVN) - Ngày 5/1, thông tin từ Phòng Cảnh sát Cơ động, Công an Thanh Hóa, cho biết, cơ quan này vừa bàn giao đối tượng tàng trữ ma túy và vũ khí quân dụng cho Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.

Đối tượng Lê Văn Tuấn Anh và tang vật vụ án.

Đối tượng Lê Văn Tuấn Anh và tang vật vụ án.

Trước đó, khoảng 00 giờ 13 phút ngày 02/01, khi đang tuần tra tại khu vực phường Điện Biên, TP Thanh Hóa, Tổ tuần tra vũ trang phát hiện một nam thanh niên sử dụng xe mô tô không biển kiểm soát và có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính. 

Sắm K59 phòng thân để đi mua ma túy ảnh 1
  Số ma túy và khẩu súng, đạn đối tượng tàng trữ.

Tổ công tác phát hiện trong người của nam thanh niên này đang tàng trữ 7 gói ni lông, bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng, 5 viên nén màu hồng. Tiếp tục khám xét, lực lượng Công an thu giữ trong thắt lưng của nam thanh niên này 1 khẩu súng ngắn (dạng K59), bên trong có 6 viên đạn.

Qua đấu tranh, đối tượng khai tên là Lê Văn Tuấn Anh (SN 1999, trú tại phường Đông Cương, TP. Thanh Hóa). Số tang vật trên là ketamin và thuốc lắc được đối tượng mua để sử dụng dần. Khẩu súng, đạn cũng được đối tượng mua để phòng thân.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm