Mục sở thị “ngôi sao sáng” của sở hữu kỳ nghỉ

(PLO) - Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday gần đây trở thành từ khóa được cộng đồng, đặc biệt là các gia đình “săn lùng” trên các phương tiện truyền thông nhờ những lợi điểm vượt trội mà hiếm có mô hình nghỉ dưỡng nào sánh được.

Hệ thống quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đã hiện hữu trong nước

Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday hiện là một trong những sản phẩm đã và đang được Tập đoàn FLC chú trọng đầu tư. Sau 17 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn FLC hiện được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam với các giải thưởng uy tín như Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất 2018 hay Top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2017 và 2018.

Nhiều quần thể nghỉ dưỡng của FLC đã để lại dấu ấn đậm nét như Quần thể FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Vĩnh Phúc… và sắp tới là quấn thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long sẽ đi vào hoạt động. Với định hướng trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Tập đoàn FLC dự kiến đến năm 2020 sẽ có hệ thống quần thể nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao hoạt động khắp cả nước.

FLC Samson Beach & Golf Resort sở hữu nhiều kỷ lục và giải thưởng bất động sản du lịch như resort có nhiều bể bơi nhất (152 bể bơi), resort có bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam, quần thể du lịch nghỉ dưỡng có kiến trúc đẹp nhất Việt Nam

Theo đánh giá của ông Jonathan Mills - Giám đốc điều hành RCI châu Á - Thái Bình Dương và DAE Global, các quần thể của FLC luôn được chú trọng vào chất lượng và trải nghiệm của khách hàng. Điều này dễ dàng nhận thấy qua số lượng tiện ích lớn, vị trí địa lý đẹp, chất lượng dịch vụ tốt.

Là một thành viên của Tập đoàn FLC, FLC Holiday mang đến cho các thành viên cơ hội nghỉ dưỡng không giới hạn tại các quần thể nghỉ dưỡng 5 sao trực thuộc FLC. 

FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort sở hữu giải thưởng “Khách sạn có Kiến trúc đẹp nhất Việt Nam”, với 2.000 phòng khách sạn và 1.000 biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf 36 hố, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ, công viên động vật hoang dã FLC Zoo Safari Park, khu du lịch sinh thái biển và nhiều hạng mục tiện ích khác

Mạng lưới resort khắp thế giới không ngừng mở rộng

Tháng 6/2018, FLC Holiday đã chính thức gia nhập RCI – Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới. Đây được đánh giá là động thái “chắp thêm cánh” cho sở hữu kỳ nghỉ tại Việt Nam. Theo đó, thành viên của FLC Holiday sẽ có cơ hội nghỉ dưỡng tại hơn 4.300 điểm đến trên 110 quốc gia khắp thế giới. 

Mạng lưới điểm đến của RCI không ngừng mở rộng qua mỗi năm. Riêng trong năm 2017, RCI đã bổ sung vào hệ thống hơn 135 resort, trong đó có các resort nổi bật như Ventus at Marina El Cid Spa & Beach Resort (Puerto Morelos, Mexico) hay Emerald Terrace Condominium Resort (Phuket, Thái Lan). Những khu nghỉ này phân bổ trên khắp các châu lục, cung cấp đa dạng trải nghiệm nghỉ dưỡng, thỏa mãn nhu cầu của mọi chuyến đi. RCI áp dụng bộ tiêu chuẩn khắt khe đối với mạng lưới khách sạn, resort thành viên, từ đó nhanh chóng loại bỏ những khu nghỉ thiếu tiện nghi, nhằm đảm bảo chất lượng đồng đều trong hệ thống thành viên và giúp du khách có được những trải nghiệm kỳ nghỉ tốt nhất.

Ventus at Marina El Cid Spa & Beach Resort (Puerto Morelos, Mexico) đã chính thức gia nhập mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ RCI

Là một phần trong khuôn khổ hợp tác với Tập đoàn FLC, RCI đã chính thức kết nạp 6 khu nghỉ của FLC vào mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ, bao gồm FLC Luxury Vinh Phuc Resort, FLC Samson Beach & Golf Resort và khách sạn FLC Grand Hotel Samson, FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort và khách sạn FLC Grand Hotel Quy Nhon, khách sạn FLC Grand Hotel Ha Long. Điều này một lần nữa khẳng định chất lượng hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC.

Chia sẻ về định hướng phát triển của RCI, ông Gordon Gurnik – chủ tịch RCI nói: “Trong suốt những năm qua, chúng tôi đã bổ sung rất nhiều những khu nghỉ đặc biệt vào mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ RCI. Qua chính sách hợp tác chiến lược bền chặt với cả các đối tác cũ và mới, hơn 3,8 triệu thành viên của chúng tôi sẽ có đến hàng nghìn lựa chọn khi lên kế hoạch cho những chuyến đi sắp tới của họ”.

Uy tín sản phẩm dần được khẳng định

Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday đã nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm và ủng hộ của thị trường. Nhờ uy tín của chủ đầu tư FLC và hệ thống quần thể hiện hữu đã được khẳng định về chất lượng, nhiều khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn FLC Holiday cho hành trình nghỉ dưỡng trong tương lai của gia đình.

Đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Sở hữu kỳ nghỉ của FLC Holiday, chị Lệ Huyền (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Những năm trước, gia đình tôi hay đi du lịch vào các dịp lễ tết, thông thường tôi không đặt được phòng, thậm chí đặt trước 2-3 tháng cũng không có phòng. Thẻ thành viên FLC Holiday đã đáp ứng được nhu cầu của chúng tôi. Gia đình tôi đang sở hữu thẻ thành viên Đỏ trong vòng 25 năm và có thể đặt phòng ở bất cứ thời điểm nào trong năm. Với thẻ này, tôi cũng nhận được những ưu đãi về giá phòng, chỉ bằng 50% so với giá phòng thông thường”.

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ khách hàng, FLC Holiday còn khẳng định được uy tín với các đối tác sở hữu kỳ nghỉ. Chia sẻ tại lễ ký kết hợp tác chính thức với FLC Holiday, ông Jonathan Mills nói: “Tôi đã trực tiếp tham quan và đánh giá các quần thể nghỉ dưỡng của FLC, và tôi phải tự hào nói rằng FLC Holiday đang là ngôi sao sáng về sản phẩm “Sở hữu kỳ nghỉ” tại Việt Nam”.

Trong bối cảnh thị trường còn nhiều ý kiến trái chiều, việc xuất hiện những đối tác uy tín như FLC Holiday đã giúp khách hàng yên tâm và tận hưởng tối đa lợi ích của sản phẩm sở hữu kỳ nghỉ.

Cùng chuyên mục
 Cận cảnh căn hộ Smart Home “mê hoặc” thế hệ GenZ

Cận cảnh căn hộ Smart Home “mê hoặc” thế hệ GenZ

(PLVN) - TNR The Nosta là một trong những dự án tiên phong tại Hà Nội mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0 mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp Smart Living thông qua các ứng dụng hiện đại, an toàn của công nghệ Smart Building và các tiện ích thông minh, tiện lợi cùng Smarthome...
Đọc thêm