Sau 2 năm bên nhau, Hà Hồ bất ngờ chia sẻ Kim Lý chỉ là 'bạn tốt'

(PLVN) - Kỷ niệm tròn 2 năm yêu nhau, Hà Hồ bất ngờ gọi Kim Lý là người bạn tốt.

Trên trang cá nhân, Hà Hồ vừa khoe khoảnh khắc sánh đôi tình tứ cùng Kim Lý trong một chuyến du lịch. Cả hai diện đồ đôi, sải bước dạo phố kỷ niệm hai năm yêu nhau. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hai năm tìm được người bạn tốt đủ để làm mình bình an và cảm thấy ấm áp. Cảm ơn anh nhé Kim Lý".

Sau 2 năm bên nhau, Hà Hồ bất ngờ chia sẻ Kim Lý chỉ là 'bạn tốt' ảnh 1
Hồ Ngọc Hà đăng ảnh nắm tay Kim Lý nhân kỷ niệm 2 năm bên nhau.

Không giống như Hồ Ngọc Hà, Kim Lý chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên bạn gái và dành cho cô những lời nói ngọt ngào hơn: "Happy two year anniversary my love. Love you the most". (Chúc mừng kỷ niệm hai năm tình yêu của anh. Yêu em nhất). 

Tin đồn Kim Lý và Hà Hồ hẹn hò rộ lên từ tháng 7/2017. Người hâm mộ bắt gặp họ đi du lịch chung, bình luận tình tứ trên mạng xã hội. Tuy nhiên phải 4 tháng sau, họ mới công khai tình cảm.

Sau 2 năm bên nhau, Hà Hồ bất ngờ chia sẻ Kim Lý chỉ là 'bạn tốt' ảnh 2
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý thường xuyên sánh đôi bên nhau sau công khai hẹn hò.

Từ khi công khai hẹn hò Hà Hồ và Kim Lý luôn sánh bước bên nhau tại các sự kiện. Nam diễn viên luôn hộ tống Hà Hồ trong các chuyến công tác và thường xuyên xuất hiện trong các MV ca nhạc của bạn gái.

Thời gian rảnh, Kim Lý thường đi du lịch cùng gia đình Hà Hồ. Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với con trai của bạn gái. Ngày 21/6 vừa qua, trong buổi tiệc sinh nhật của Subeo, anh cũng góp mặt chúc mừng.

Sau 2 năm bên nhau, Hà Hồ bất ngờ chia sẻ Kim Lý chỉ là 'bạn tốt' ảnh 3
Kim Lý cũng hòa đồng với mọi người trong gia đình bạn gái, đặc biệt là với con trai riêng của Hà Hồ
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm