Savills đồng hành cùng Blue Dragon trao “Học bổng vì tương lai” cho trẻ em khó khăn

(PLVN) - Trong nỗ lực hợp tác cùng nhau đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng tại Việt Nam, trong năm 2019, Savills Việt Nam sẽ là đơn vị tài trợ cho chương trình “Học bổng vì tương lai” – phối hợp cùng Blue Dragon Children’s Foundation (Tổ chức Trẻ em Rồng Xanh) tạo cơ hội giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục các chương trình học tập tại trường đại học.

Ông Michael Brosowski (trái) và ông Neil MacGregor (phải) ký kết hợp tác giữa Savills Việt Nam & Blue Dragon

Ông Michael Brosowski (trái) và ông Neil MacGregor (phải) ký kết hợp tác giữa Savills Việt Nam & Blue Dragon

Sự hợp tác với Blue Dragon là một phần của “Savills Cares” – một chiến dịch trách nhiệm xã hội của Savills Việt Nam được bắt đầu từ năm 2017, hướng tới các hoạt động xã hội dành cho cộng đồng tại Việt Nam, đặc biệt hướng tới các hoạt động giáo dục. Savills Cares được thành lập dựa trên quỹ cho các chi phí tham gia giải thưởng của Savills, theo đó Savills sẽ từ bỏ tất cả các chương trình tham gia giải thưởng có chi phí và dành số tiền đó cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. 

Trong năm 2018, quỹ Savills Cares đã được dành tặng cho chương trình học bổng “Hướng tới thành công” (Supporting tertiary students to succeed) của Blue Dragon, tài trợ không chỉ học phí mà cả chi phí sinh hoạt đối với các em sinh viên đại học có hoàn cảnh khó khăn. Trong năm 2019 này, Savills sẽ tiếp tục tài trợ học phí và chi phí sinh hoạt cho các em sinh viên còn lại trong chương trình năm 2018, cũng như các hoạt động đào tạo thường niên và cơ hội việc làm tại chính Savills cho những em sinh viên đã và vừa tốt nghiệp.

Ngoài các chương trình học bổng và đào tạo, Savills còn tích cực tham gia nhiều hoạt đông khác vì cộng đồng như tham gia các chương trình thể thao gây quỹ như bóng đá, chạy marathon, quyên góp đồ dùng vệ sinh, quyên tặng quà, sử dụng các sản phẩm của Blue Dragon để làm các phần quà cho sự kiện Báo cáo Thị trường định kỳ của Savills, hỗ trợ tổ chức các buổi lễ Trung Thu, Giáng Sinh cho các em… Qua sự hỗ trợ đối với chương trình “Học bổng vì tương lai” của Blue Dragon trong năm 2019, Savills sẽ tiếp tục chiến dịch Savills Cares hướng đến giáo dục với niềm tin rằng giáo dục là chìa khóa cho sự phát triển của mỗi cá nhân cũng như toàn cộng đồng các em nhỏ tại Việt Nam.

Chia sẻ về việc hợp tác này, ông Neil MacGregor – Tổng Giám đốc Savills Việt Nam - cho biết: “Chúng tôi vô cùng cảm kích với những gì Blue Dragon đã làm cho trẻ em tại Việt Nam. Savills Việt Nam và Blue Dragon luôn có một tầm nhìn chung về cộng đồng và chúng tôi đều tin rằng giáo dục là điều thiết yếu cho một tương lai tươi sáng hơn. Chiến dịch Savills Cares của Savills Việt Nam tập trung vào hỗ trợ các em nhỏ không chỉ về chi phí ăn học và còn bao gồm các khóa đào tạo kỹ năng mềm giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống.”

Theo ông Michael Brosowski – Người sáng lập và CEO của Blue Dragon - nói: “Các em học sinh, sinh viên thuộc chương trình “Học bổng vì tương lai” đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, hơn nữa đa số các em sinh sống tại miền Trung đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão lũ, thiên tại hằng năm. Việc tạo cơ hội cho các em bắt đầu lại cuộc sống mới là vô cùng cấp bách, vì vậy chúng tôi rất trân trọng sự hợp tác của Savills Việt Nam và quỹ Savills Cares đã góp phần hiện thực hóa ước mơ của nhiều trẻ em tại Việt Nam.”

Blue Dragon là một tổ chức từ thiện được thành lập từ năm 2003 dành cho trẻ em gặp hoàn cảnh khó khăn trên khắp Việt Nam. Với niềm tin rằng mọi trẻ em đều xứng đáng nhận được sự quan tâm và chăm sóc tốt nhất, Blue Dragon đã và đang giúp đỡ các trẻ em đường phố, trẻ em khuyết tật và các thanh thiếu niên đã từng bị buôn bán. Blue Dragon giải cứu trẻ em khỏi nguy hiểm và tình trạng bị bóc lột, đưa các em về đoàn tụ với gia đình khi có thể và cung cấp cho các em các nhu cầu thiết yếu để phục hồi và phát triển.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm