SEA Games 31: Đột Kích Việt Nam góp mặt trong chung kết tổng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với 2 chiến thắng liên tiếp trong ngày hôm nay, đội tuyển Đột Kích Việt Nam đã tiến vào trận chung kết tổng của SEA Game 31 để tranh huy chương vàng (HCV).

Đội tuyển Việt Nam đã tiến thẳng vào chung kết bộ môn Đột Kích. (Ảnh: Fanpage Đột kích trong tầm ngắm).

Đội tuyển Việt Nam đã tiến thẳng vào chung kết bộ môn Đột Kích. (Ảnh: Fanpage Đột kích trong tầm ngắm).

Đột Kích (CrossFire) là tựa game bắn súng trên máy tính (PC) đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều game thủ. Tại SEA Games 31, Đột Kích được đánh giá là bộ môn có ưu thế dành cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam.

Trong vòng bảng ngày hôm nay, đội tuyển bốn quốc gia Việt Nam, Lào, Indonesia và Philippines thi đấu ở bộ môn này với thể thức BO3. Trong đó, đội tuyển Việt Nam hiện đang dẫn đầu và giành một vé thuyết phục để góp mặt trong chung kết tổng.

Trong trận đấu đầu tiên, đội tuyển Lào đã gây ra một chút khó khăn cho các đại diện việt Nam. Tuy nhiên, ngay sau đó đội tuyển Việt Nam đã giành lại thế chủ động và mang về chiến thắng 2 - 0 ( tỷ số 10-4, 10-5).

Sau đó, trong trận bán kết nhánh thắng đối đầu với Philippines - một trong những đội tuyển "nặng ký” cạnh tranh HCV, đội tuyển Việt Nam đã thể hiện màn trình diễn kỹ năng vô cùng tuyệt vời, đem về chiến thắng tiếp theo, dù đối thủ đã gây ra khá nhiều khó khăn (tỷ số 10-8, 10-6).

SEA Games 31: Đột Kích Việt Nam góp mặt trong chung kết tổng ảnh 1

Lịch thi đấu chung kết ngày 22/5

Như vậy, đội Philippines sẽ đối đầu với đội Indonesia ở chung kết nhánh thua trong ngày 22/5 theo thể thức BO5. Đội thắng sẽ tiến tiếp vào chung kết để đối đầu với tuyển Việt Nam để tranh chức vô địch.

Trong hai đội tuyển trên, tuyển Philippines vẫn được đánh giá "nhỉnh" hơn một chút so với đội Indonesia. Đáng nói, trước khi SEA Games bắt đầu, đoàn Esports Indonesia đã từng tự tin khẳng định họ mạnh nhất Đông Nam Á ở bộ môn này và chắc chắn sẽ đánh bại Việt Nam để giành HCV.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm