Selena Gomez đáp trả 'lời đe dọa' từ vợ tình cũ

(PLVN) - Selena Gomez đã có quan điểm rõ ràng với Hailey Baldwin - vợ của tình cũ Justin Bieber vào đêm qua trên livestream Instagram, giữa những phản ứng dữ dội từ người hâm mộ.

Selena Gomez đáp trả 'lời đe dọa' từ vợ tình cũ

Sau khi bài hát mới ra mắt "Lose You to Love Me" của Selena bị chỉ trích là "đá xéo" Justin Bieber, ngay lập tức Hailey đã đăng tải hình ảnh chụp màn hình bài hát "I Will Kill You" (với thông điệp "Tôi sẽ giết bạn"). Người hâm mộ coi đó là mối đe dọa với Selena.

Sau đó, Hailey đã làm rõ trong một bình luận trên Instagram rằng bài đăng của cô hoàn toàn không liên quan gì đến Selena: "Làm ơn dừng mấy chuyện suy diễn vô lý này lại đi. Tôi không hề có ý gì cả".

Selena Gomez đáp trả 'lời đe dọa' từ vợ tình cũ ảnh 1
 Hailey đăng tải ảnh chụp màn hình bài hát với thông điệp được cho là dằn mặt tình cũ của chồng.

Trong khi ý kiến của Hailey có vẻ không được nhiều người đồng tình thì Selena bất ngờ lên tiếng. Livestream với người hâm mộ, tối qua, 24/10, nữ ca sĩ tuyên bố: "Tôi rất biết ơn về những phản hồi mà bài hát đang nhận được. Tuy nhiên, tôi không ủng hộ việc phụ nữ lại đi chà đạp phụ nữ. Không quan trọng tình huống nào, tôi sẽ không  bao giờ như vậy. Nếu các bạn là người hâm mộ của tôi, làm ơn đừng thô lỗ với bất kỳ ai. Đừng ra ngoài và nói những điều mà bạn chỉ cảm thấy trong phút chốc vì đó không phải lời từ trái tim. Đó là tất cả những gì mà tôi muốn nói".

Selena Gomez đáp trả 'lời đe dọa' từ vợ tình cũ ảnh 2
 Selena trong livestream trò chuyện cùng fans vào tối 24/10.

Động thái này dường như phần nào chứng minh giữa Selena và "người mới" của Justin không hề thù hận hay ghét nhau như mọi người nghĩ.

Cách đây không lâu, Hailey còn công khai việc ủng hộ cho Selena bằng cách thích hai bức ảnh trên Instagram có sự xuất hiện của Selena trong đó.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm