Siêu thị Dabaco Bắc Ninh giảm giá, chia sẻ gánh nặng với khách hàng mùa dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Giữa mùa dịch, chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu Bắc Ninh – Dabaco tung nhiều khuyến mãi lên tới 40% với nhóm hàng thiết yếu, đặc biệt là thực phẩm nhằm hỗ trợ khách hàng mùa dịch.

Siêu thị Dabaco Từ Sơn.

Siêu thị Dabaco Từ Sơn.

Cụ thể nhóm thực phẩm đông lạnh như nem cua bể, cá trứng, thịt cua giã tay Invico, chân dò hun khói Dabaco, xôi chim câu, xúc xích tươi Dikana, xúc xích tươi Chicky chesse, Dixie, xúc xích tiệt trùng, nem hải sản sốt mayone... giảm sâu tới 40%.

Nhóm thực phẩm sống giảm từ 17 - 29%. Trong đó một số thực phẩm thiết yếu được ưu đãi giá tốt như: mực nang nút Invico khay 500g giảm 17% chỉ còn 112.000đ/khay,bề bề bóc nõn Invico giảm giá 23% chỉ còn 135.000đ/khay 500g;cá thu cắt khúc giảm giá chỉ còn 108.000/khay 500g...

Bên cạnh đó, siêu thị cũng tung ra nhiều chính sách giảm giá khác ở nhóm đồ ăn vặt như bánh gạo Richy, Twister cam lon sleek 320ml, trà Feuzeresh 450ml, nước Minute Refresh 320/330ml, Mirinda soda kem lon 330ml. Ghi nhận tại hệ thống siêu thị Dabaco, hàng hóa dồi dào, sức mua của người dân duy trì ở mức ổn định, đa phần khách hàng đều mua sắm theo tiêu chí mua nhiều mặt hàng thiết yếu và tiết kiệm.

Siêu thị Dabaco Bắc Ninh giảm giá, chia sẻ gánh nặng với khách hàng mùa dịch ảnh 1

Khuyến mãi giảm giá các mặt hàng của chuỗi hệ thống Dabaco.

Trong đó, nhóm hàng hóa được lựa chọn nhiều nhất là thực phẩm (thịt, cá, trứng, rau, củ, quả...); đặc biệt là các sản phẩm tốt cho sức khỏe, trái cây nhập khẩu, rau xanh. Nhóm hàng hóa thiết yếu, tích trữ: Mỳ miến, nước mắm dầu ăn, gạo... cũng được khách hàng lựa chọn thường xuyên trong các giỏ hàng.

Đại diện siêu thị Dabaco cho biết, siêu thị cũng đang tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng dịch nhằm mang lại môi trường mua sắm an toàn cho khách hàng. Duy trì kiểm soát thân nhiệt người vào trung tâm thương mại, vệ sinh bề mặt với dung dịch sát khuẩn, rửa tay sát khuẩn ngay cửa ra vào, yêu cầu khách hàng, nhân viên bán hàng phải đeo khẩu trang 100%, ... Đây là những biện pháp chủ động đã được siêu thị Dabaco tiên phong triển khai ngay từ những ngày đầu dịch COVID-19 bùng phát và sẽ tiếp tục thực hiện đến khi dịch bệnh được đẩy.

Siêu thị Dabaco Bắc Ninh giảm giá, chia sẻ gánh nặng với khách hàng mùa dịch ảnh 2

Khách hàng nghiêm túc thực hiện 5K tại siêu thị Dabaco.

Hiện tại, để tiện cho việc hạn chế đi lại của người dân, siêu thi Dabaco cho biết hệ thống thiêu thi đã triển khai dịch vụ đặt hàng và giao hàng tận nhà qua điện thoại.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua sắm có thể liên hệ qua số điện 02223737668 hoặc 0967779928. Siêu thị Dabaco đảm bảo giao hàng với hóa đơn đầy đủ, miễn phí trong phạm vi 5km bất kể số lượng và khối lượng. Siêu thị chấp nhận giao tất cả các loại hàng từ thực phẩm tươi sống đến nhu yếu phẩm. Đặc biệt, cam kết bình ổn giá sản phẩm và các mặt hàng thiết yếu.

Khi nhận hàng, Siêu thị khuyến cáo khách hàng tuân thủ và thực hiện nghiêm túc "thông điệp 5K" của Bộ Y tế đưa ra. Sau khi khi tháo túi hoặc hộp đựng đồ ăn, thực phẩm người dùng cần rửa tay kỹ bằng xà phòng dưới vòi nước sạch để đảm bảo sát khuẩn tốt hơn, vì đây đều là các bề mặt đã qua tiếp xúc với nhân viên, shipper trong quá trình đóng gói, giao nhận.

Bên cạnh đó, Siêu thị Dabaco cũng luôn chủ động nhắc nhở, khuyến cáo đối tác tài xế thực hiện nghiêm chỉnh biện pháp 5K phòng dịch cơ bản: Khai báo y tế, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giữ khoảng cách an toàn và vệ sinh túi giao hàng trong suốt thời gian làm việc.

Trung tâm thương mại Dabaco Quế Võ

Địa chỉ : Thị Trấn Phố Mới - Huyện Quế Võ - Bắc Ninh

Điện thoại :(0222)3624999

Trung tâm thương mại Dabaco Từ Sơn

Địa chỉ : Khu đô thị Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại : (0222) 3859888

Siêu thị DABACO Lý Thái Tổ

Địa chỉ : Địa chỉ: Đường Lý Thái Tổ, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại : (0222) 3737989

Siêu thị DABACO Nguyễn Cao

Địa chỉ : Địa chỉ: Đường Nguyễn Cao, P Ninh Xá, TP Bắc Ninh

Điện thoại : (0222) 3692666

Siêu thị DABACO Lạc Vệ

Địa chỉ : Phố Lạc Vệ, xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại : (0222) 3720999

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm