Siêu thị Dabaco Bắc Ninh: Luôn chuẩn bị đủ hàng hoá thiết yếu phục vụ người dân lúc dịch bệnh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đại diện siêu thị Dabaco khẳng định luôn chuẩn bị đủ hàng hóa thiết yếu cung cấp cho người dân, đồng thời cam kết không tăng giá so với giá của nhà sản xuất quy định, quyết tâm thực hiện nhiệm vụ kép: vừa chống dịch, vừa đảm bảo hàng hóa.

Hệ thống siêu thị Dabaco tại Bắc Ninh.

Hệ thống siêu thị Dabaco tại Bắc Ninh.

Kể từ sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát tại tỉnh Bắc Ninh hồi đầu tháng 5, tháng 6, để bảo đảm đủ hàng phục vụ tiêu dùng cho các khu vực, Sở Công Thương tỉnh Bắc Ninh đề nghị các doanh nghiệp chủ động nguồn hàng đủ cung ứng ra thị trường, chủ động phối hợp với chính quyền các cấp điều tiết hàng hóa phục vụ người dân.

Là một trong những chuỗi siêu thị lớn nhất Bắc Ninh, Siêu thị Dabaco, đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn Dabaco – Dabaco Group đã ngay lập tức có phương án chủ động, kịp thời dự trữ hàng và đảm bảo hoạt động bình thường, phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân.

Kể từ khi dịch bùng phát, tại hệ thống các siêu thị Dabaco Bắc Ninh như Dabaco Lý Thái Tổ, Dabaco Lạc Vệ, Dabaco Gia Bình, Dabaco Từ Sơn…, lượng hàng hóa luôn đồi dào, ổn định. Đồng thời, các đơn vị còn tăng cường nhập thêm lượng hàng về các nhu yếu phẩm thiết yếu nhằm phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19, các đơn vị còn đẩy mạnh thực hiện các thủ tục an toàn kiểm dịch như thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn ngay cửa ra vào, yêu cầu khách hàng, nhân viên bán hàng phải đeo khẩu trang 100%, khuyến khích khách hàng giữ khoảng cách trong quá trình vào mua hàng hóa...

Siêu thị Dabaco Bắc Ninh: Luôn chuẩn bị đủ hàng hoá thiết yếu phục vụ người dân lúc dịch bệnh ảnh 1

Hàng hóa dồi dào tại một điểm siêu thị Dabaco.

Ông Diêm Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công ty TNHH dịch vụ và thương mại Bắc Ninh (thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Dabaco Việt Nam), Giám đốc Hệ thống Siêu thị Dabaco cho biết những sản phẩm của Dabaco sản xuất như: thịt lợn, thịt gà, trứng gà, xúc xích… không những đủ phục vụ thị trường trong tỉnh mà còn cung cấp cho nhiều tỉnh, thành phố khác. Những sản phẩm thiết yếu khác, Dabaco đã nhập về kho dự trữ với số lượng gấp hơn 2 lần, nhiều mặt hàng gấp đến 3 lần so với bình thường.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch, việc luôn đảm bảo đủ nguồn cung hàng thiết yếu là vô cùng cấp thiết. Đặc biệt trong bối cảnh số ca mắc COVID-19 tại Bắc Ninh đang có dấu hiệu tăng trở lại sau vụ phát hiện ổ dịch ngoài cộng đồng với chùm 9 ca mắc ở Viettel Post huyện Lương Tài.

Siêu thị Dabaco Bắc Ninh: Luôn chuẩn bị đủ hàng hoá thiết yếu phục vụ người dân lúc dịch bệnh ảnh 2

Quầy giải cứu rau quả cho nông dân Hải Dương mùa dịch.

Trước đó, khi Bắc Ninh trở thành tâm dịch, việc tiêu thụ nông sản của bà con nông dân gặp nhiều khó khăn. Siêu thị Dabaco cũng đã tham gia "giải cứu" rau củ cho bà con nông dân tại tỉnh Hải Dương.

Theo đó, các loại nông sản sau khi được Tập đoàn Dabaco “cứu trợ” sẽ được bày bán tại chuỗi 5 Siêu thị Dabaco Bắc Ninh bao gồm bắp cải, su hào, khoai tây, cà rốt dưa hấu, dưa lê... Đại diện Siêu thị cho biết đã bù một phần chi phí vận chuyển và nhân công nên giá rau củ thậm chí còn thấp hơn so với thị trường.

Kể từ khi ra đời, hệ thống Siêu thị Dabaco đã phần nào thay đổi thói quen tiêu dùng của người dân Bắc Ninh, đáp ứng cơ bản các nhu cầu của khách hàng khi mua sắm tại các siêu thị với hơn 50.000 mặt hàng. Các siêu thị đã có những đóng góp to lớn vào hệ thống phân phối hàng hóa trên địa bàn tỉnh, góp phần ổn định thị trường trong mùa dịch và phát triển nền kinh tế tỉnh Bắc Ninh.

Về Tập đoàn Dabaco

Tập đoàn Dabaco Việt Nam - Dabaco Group là Tập đoàn đa ngành với 10 lĩnh vực chủ yếu như: giống gia súc gia cầm, thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi tập trung, giết mổ chế biến thực phẩm, sản xuất bao bì, thương mại dịch vụ, rau an toàn ứng dụng công nghệ cao, dầu thực vật, sản xuất phân bón vi sinh, bất động sản...

Cùng với xu thế hội nhập và nắm bắt được những cơ hội, Tập đoàn Dabaco Việt Nam đã và đang tập trung mọi nguồn lực để đầu tư – phát triển - hoạt động và kiểm soát toàn bộ chuỗi giá trị khép kín trong ngành Nông nghiệp – Thực phẩm theo mô hình 3F (Feed- Farm – Food).

Dabaco Group luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp nông nghiệp chất lượng cao. Các chương trình nghiên cứu phát triển chuyên sâu đáp ứng nhu cầu, đòi hỏi càng ngày càng cao của người tiêu dùng và thị trường. Tập đoàn Dabaco đang ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị trí của mình trong lĩnh vực Nông Nghiệp – Thực Phẩm trên toàn quốc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm