Sở Tư pháp Lào Cai tặng quà tết xuân Nhâm Dần cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Thực hiện chỉ đạo của tỉnh Lào Cai về chung tay Tết vì người nghèo xuân Nhâm Dần, ngày 13/1/2022 đoàn công tác của Sở Tư pháp do đồng chí Lê Ngọc Quỳnh - Giám đốc Sở Tư pháp, các đồng chí trong tổ giúp việc nông thôn mới xã Minh Tân, huyện Bảo Yên đến thăm và tặng quà tết xuân Nhâm Dần cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã.

Đồng chí Lê Ngọc Quỳnh - Giám đốc Sở Tư pháp trao tiền mặt hỗ trợ nông thôn mới cho xã Minh Tân

Đồng chí Lê Ngọc Quỳnh - Giám đốc Sở Tư pháp trao tiền mặt hỗ trợ nông thôn mới cho xã Minh Tân

Tại buổi làm việc đồng chí Trịnh Thị Duyên – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã đã báo cáo sơ qua tình hình phát triển kinh tế - xã hội của xã, kết quả xây dựng nông thôn mới năm 2021 và đưa ra một số nội dung thực hiện trong thời gian tới như duy trì và nâng cao các tiêu chí đã đạt, nâng cao các tiêu chí chưa đạt, phấn đấu nâng cao 01 tiêu chí để đạt 11/18 tiêu chí nông thôn mới nâng cao.

Phấn đấu xây dựng thôn Minh Hải đạt thôn kiểu mẫu. Tập trung phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân; tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức bảo vệ và cải tạo vệ sinh môi trường, chú ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe dinh dưỡng của trẻ, giữ vững quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Sở Tư pháp Lào Cai tặng quà tết xuân Nhâm Dần cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Đồng chí Lê Ngọc Quỳnh, Giám đốc Sở Tư pháp trao quà cho các hộ gia đình khó khăn

Sở Tư pháp Lào Cai tặng quà tết xuân Nhâm Dần cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Tặng quà cháu Lục Thị Loan và gia đình địa chỉ đỏ nhân đạo của Chi hội Chữ thập đỏ Sở Tư pháp Lào Cai

Đồng chí Giám đốc Sở Tư pháp đề nghị chính quyền xã Minh Tân tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân hiểu rõ chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước và của tỉnh về chương trình xây dựng nông thôn mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban chỉ đạo nông thôn mới xã thường xuyên rà soát, đánh giá tình hình thực hiện để kịp thời chỉ đạo, thực hiện.

Cùng chuyên mục
Cán bộ địa phương làm thủ tục đăng ký khai sinh điện tử cho người dân.

Chủ động cung cấp các thủ tục hành chính thiết yếu trên Cổng dịch vụ công

(PLVN) - Ở Trung ương, Bộ Tư pháp đã “vào cuộc” hết sức quyết liệt thì ở địa phương, các Sở Tư pháp cũng đã chủ động trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ theo Quyết định số 06/QĐ-TTg. Nhờ đó, việc giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực hộ tịch tại địa phương đạt nhiều kết quả rất tích cực.

Đọc thêm