Sở Tư pháp Vĩnh Phúc quán triệt, triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống Covid-19

(PLVN) - Mới đây, đồng chí Nguyễn Văn Bắc, Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Tư pháp đã chủ trì cuộc họp để quán triệt, triển khai thực hiện các biện pháp phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona gây ra tại cơ quan Sở Tư pháp.

Đồng chí Giám đốc Sở đã thông tin đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Tư pháp về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới Corona gây ra và nội dung chỉ đạo của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về triển khai các biện pháp cấp bách trong công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng vi rút mới Corona gây ra.

Để đảm bảo phòng ngừa tốt dịch bệnh trong cơ quan, đơn vị thuộc Sở Tư pháp, Giám đốc Sở Tư pháp yêu cầu Trưởng các tổ chức tham mưu, tổng hợp, chuyên môn nghiệp vụ và Trưởng các đơn vị sự nghiệp thuộc Sở quán triệt, triển khai thực hiện đến toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị các Văn bản của Thủ tướng Chính phủ, Tỉnh uỷ, UBND tỉnh về công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút corona gây ra; tạm dừng tổ chức các Hội nghị chưa thật sự cấp thiết hoặc các hoạt động cần tập trung đông người. Chủ động, linh hoạt trong triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, không để chậm tiến độ theo kế hoạch công tác đã đề ra.

Giám đốc Sở cũng yêu cầu công chức, viên chức, người lao động đeo khẩu trang tại những nơi công cộng, rửa tay bằng xà phòng, sử dụng các chất sát khuẩn. Hạn chế tập trung đông người, du xuân, tham gia các lễ hội. Quan tâm chăm lo sức khoẻ cho bản thân và gia đình… 

Đọc thêm