'Sơn nữ' miền Bắc tung ảnh sexy rao bán 'vốn tự có' ở miền Nam

Công an quận Phú Nhuận (TP HCM) chiều qua, 22/11, bắt quả tang 2 cô gái đang bán dâm và 3 cô gái khác đang chờ tới lượt "đi khách" tại khách sạn Bình Dung, đường Hoa Cúc, phường 7.

'Sơn nữ' miền Bắc tung ảnh sexy rao bán 'vốn tự có' ở miền Nam

Hai cô gái bị bắt quả tang tên Lan (quê Phú Thọ) và Chúc (26 tuổi, quê Tuyên Quang) khai được một người tên T., đưa vào TP HCM và hướng dẫn cách thức bán dâm.

Mỗi lần "vui vẻ" (khoảng 40 phút) với các cô gái này, người mua dâm phải trả từ 400 ngàn đồng trở lên. Chúc cho biết, mỗi ngày phục vụ khoảng 10 lượt khách.

Ngoài Lan và Chúc còn nhiều cô gái khác quê ở các tỉnh thành phía Bắc cùng vào TP HCM thuê phòng dài hạn ở các khách sạn để "đi khách".

Các gái bán dâm chụp hình khỏa thân chuyển cho T. đăng tải lên mạng xã hội, kèm tên tuổi, số đo 3 vòng, số điện thoại mỗi người và giá tiền để "câu khách". Người mua dâm chọn ai thì T. điều cô đó đến khách sạn. Tiền mua dâm phải trích lại 50% cho T. T. giao "đàn em" quản lý các "chân dài".

Đây là đường dây bán dâm mà công an theo dõi từ lâu. Địa bàn hoạt động của đường dây này là quận 10, 5, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Bình. 

Cơ quan chức năng tiếp tục điều tra vụ việc.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm