Son Ye Jin bị nghi bày tỏ tình cảm với Hyun Bin

 Nữ diễn viên Son Ye Jin 'like' tất cả những bức ảnh chụp chung của cô và Hyun Bin được đăng trên mạng xã hội, 'thả tim' cả những bình luận ghép đôi của fan.

Cô bày tỏ tình cảm với những bình luận của khán giả như "Hy vọng hai người sẽ bên nhau", "Xin hãy nói với tôi là họ đang hẹn hò đi"... Trước gán ghép của khán giả hâm mộ, cách Son Ye Jin thể hiện giống như cô rất đồng thuận với suy nghĩ này.

Son Ye Jin bày tỏ cảm xúc trước một tấm ảnh gán ghép hai người.

Son Ye Jin bày tỏ cảm xúc trước một tấm ảnh gán ghép hai người.

Thậm chí, Son Ye Jin ấn nút "like" hơn 40 bài viết về cô và Hyun Bin trên Instagram. Phản ứng của nữ diễn viên khiến fan ngỡ ngàng, thậm chí thắc mắc: "Hay là cô ấy bị hack trang cá nhân?".

Son Ye Jin và Hyun Bin bị đồn có tình cảm với nhau từ khi đóng chung phim điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử, sau đó là Hạ cánh nơi anh. Hai người từng bị bắt gặp hẹn hò ở Mỹ. Từng có tin đồn họ bí mật kết hôn, nhưng cả hai phủ nhận và nói họ chỉ là bạn.

Trong khi Son Ye Jin có sự bày tỏ yêu mến khá rõ ràng, Hyun Bin vẫn chưa có thể hiện gì cho thấy anh muốn một thứ gì đó hơn là quan hệ đồng nghiệp thông thường. Những người đang ra sức "đẩy thuyền" cho cặp đôi này thì nói có lẽ Hyun Bin muốn kín đáo trong mối quan hệ "tình trong như đã" này mà thôi. 

Son Ye Jin sinh năm 1982, được giới chuyên môn đánh giá cao khả năng diễn xuất qua Hương mùa hè, Cổ điển, Và em sẽ đến, Đêm trắng, Tuyết tháng tư, Hải tặc, Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi... Hồi đầu năm 2018, Son Ye Jin từng bị đồn yêu tài tử Jung Hae In, nhưng cô phủ nhận.

Hyun Bin bằng tuổi Son Ye Jin, đã đóng Tôi là Kim Sam Soon, Khu vườn bí mật, Nonstop 4, Thu cuối, Hồi ức Alhambra... Hyun Bin từng hẹn hò các diễn viên Song Hye Kyo, Kang So Ra. Anh chia tay Kang So Ra hồi cuối năm 2017. 

Hyun Bin, Son Ye Jin nhận giải Baeksang

Hyun Bin, Son Ye Jin cùng lên nhận giải Baeksang tuần trước

Theo Ngoisao.net/ News

Cùng chuyên mục

Đọc thêm