Song Hye Kyo trả lời thẳng về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn

Câu trả lời phỏng vấn của Song Hye Kyo trong bài báo với W Korea số tháng 1.

Đầu tháng 1/2021, Song Hye Kyo đã có một bài phỏng vấn vô cùng chi tiết với tạp chí W Korea. Khá nhiều người bất ngờ khi Song Hye Kyo lại mở lòng mình chia sẻ nhiều thứ như vậy sau nhiều biến cố.

Trong bài phỏng vấn của mình, Song Hye Kyo thẳng thừng chia sẻ những quan điểm về cuộc sống, câu chuyện nghề nghiệp và đặc biệt là cuộc sống hiện tại sau ly hôn.

Câu trả lời thẳng thừng của Song Hye Kyo về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn - Ảnh 2.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại một câu trả lời của Song Hye Kyo trong bài phỏng vấn này mà theo nhiều người nhắm tới những ồn ào mà cô từng gánh chịu cách đây gần 2 năm trước, thời điểm mới ly hôn.

Cụ thể, khi được phóng viên hỏi về việc đối diện với các tin đồn tiêu cực, Song Hye Kyo khẳng khái trả lời rằng cô từng rất suy sụp nhưng hiện tại đã thờ ơ và miễn nhiễm với mọi thứ.

Song Hye Kyo chia sẻ: "Khi còn trẻ, tôi dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những nhận xét tiêu cực.  Những lời nhận xét này khiến tâm trạng tôi tụt dốc cả ngày. Rồi đến một ngày, tôi tự hứa với mình rằng sẽ không đọc những bình luận đó, trừ khi cần thiết. 

Cũng từ đó, tôi không còn bị dao động bởi bất kỳ câu chuyện xuyên tạc nào mà tôi đọc được nữa. Tôi có thể lăn lộn trong nghề ngần ấy thời gian là vì tình yêu thương của công chúng. Tôi nghĩ tôi nên giải quyết chúng khi có nhiều tin đồn phi lý bởi tôi nhận được sự mến mộ của mọi người. Hiện giờ thì tôi không còn bận tâm về những lời đồn đại vô căn cứ nữa. Tôi không còn trở nên giận dữ cho dù nếu tôi có bực bội thì cũng là điều dễ hiểu".

Câu trả lời thẳng thừng của Song Hye Kyo về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn - Ảnh 3.

Theo nhiều người, đây chính là câu trả lời của Song Hye Kyo thời điểm cô phải nhận vô số tin đồn tiêu cực sau khi ly hôn. Thời điểm Song Joong Ki đệ đơn ly hôn, vô tình đã biến Song Hye Kyo thành kẻ có lỗi trong cuộc hôn nhân của cả hai. Nhiều người cho rằng Song Hye Kyo đã làm điều gì ghê gớm lắm mới khiến Song Joong Ki bất ngờ đơn phương đệ đơn ly hôn.

Câu trả lời thẳng thừng của Song Hye Kyo về tin đồn ngoại tình khiến Song Joong Ki đệ đơn ly hôn - Ảnh 4.

Trên mạng xã hội, nhiều người đồn đại Song Hye Kyo ngoại tình, phản bội Song Joong Ki nên mới khiến nam tài tử Hậu Duệ Mặt Trời cương quyết gửi đơn ly hôn.

Một tháng sau khi có thông tin ly hôn, công ty đại diện của diễn viên Song Hye Kyo là UAA đã chính thức đệ đơn khiếu nại lên sở cảnh sát quận Bundang, Seoul nhằm có biện pháp khởi kiện xử lý những người tung tin đồn thất thiệt về Song Hye Kyo. Phía UAA cũng chỉ định công ty luật Kim & Chang là đại diện pháp lý và đơn vị xử lý các vụ kiện tụng liên quan.

Điều này đúng như những gì Song Hye Kyo chia sẻ "Tôi nghĩ tôi nên giải quyết chúng khi có nhiều tin đồn phi lý".

Hiện tại, Song Hye Kyo đang rục rịch trở lại với dự án phim ảnh mới sau gần 2 năm nghỉ ngơi với dự án phim mang tên “The Glory” của biên kịch Kim Eun Sook. Về phía mình, Song Joong Ki cũng chính thức có buổi đọc kịch bản phim mới sau thời gian nghỉ ngơi.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm