Cảnh sát PCCC và CNCH Quảng Ngãi tiếp nước cho các Bệnh viện phục vụ bệnh nhân

(PLVN) - Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) tỉnh Quảng Ngãi cung cấp nước kịp thời cho các Bệnh viện trên địa bàn tỉnh phục vụ cho bệnh nhân đang điều trị và nhân viên y tế tại Bệnh viện.

Cảnh sát PCCC và CNCH Quảng Ngãi tiếp nước cho các Bệnh viện phục vụ bệnh nhân

Chiều ngày 30/10, trao đổi với Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, Thượng tá Nguyễn Văn Hùng – Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Quảng Ngãi cho biết: Sáng cùng ngày, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh đã điều động lực lượng, phương tiện chuyên dụng kịp thời tiếp nước cho Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh để phục vụ cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện và nhân viên y tế.

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh Quảng Ngãi đang bơm nước cho Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh 

Trao đổi với Bác sĩ Huỳnh Thiện, Phó giám đốc Phụ trách Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh cho biết, Tối ngày 27/10, do ảnh hưởng bão số 9 nên Bệnh viện bị mất điện mà số lượng bệnh nhân lưu trú tại Bệnh viện lại đông. Trước nguy cơ thiếu nước nên sáng ngày 30/10 Bệnh viện đã báo cáo tình hình lên huyện. Ngay sau khi nghe thông tin từ huyện Sơn Tịnh báo lên, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH tỉnh đã kịp thời hỗ trợ cung cấp nước để Bệnh viện phụ vụ cho bệnh nhân đang điều trị và nhân viên y tế.

 Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi)

Được biết, tối 28/10, Cảnh sát PCCC và CNCH Quảng Ngãi đã cung cấp 3 xe nước khoảng 42 khối cho Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi để phụ vụ cho các Bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Cùng chuyên mục
Chỉ xem xét giãn cách những khu vực có nguy cơ cao dịch Covid-19

Chỉ xem xét giãn cách những khu vực có nguy cơ cao dịch Covid-19

(PLVN) - Liên quan đến tình hình dịch Covid-19 ở TP HCM, Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cho biết, TPHCM đề xuất giãn cách, nhưng Thủ tướng Chính phủ đã chỉ đạo, những khu vực nào có nguy cơ cao sẽ xem xét giãn cách, còn lại vẫn hoạt động bình thường. 
Đọc thêm