Hà Nội thông báo kế hoạch xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người về từ vùng dịch

(PLVN) - Chiều 18/2, Sở Y tế Hà Nội phát đi thông báo về kế hoạch xét nghiệm SARS-CoV-2 cho người về từ 12 tỉnh, thành có dịch Covid-19 trên cả nước.

Ảnh minh họa: VnExpress

Ảnh minh họa: VnExpress

Sở Y tế Hà Nội thông báo tất cả những người dân sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội đi từ các ổ dịch Covid-19 của 12 tỉnh, thành phố cần tự cách ly y tế và liên hệ ngay với cơ quan y tế địa phương để được tư vấn và lấy mẫu xét nghiệm SARS-CoV-2.

Theo đó, Sở Y tế Hà Nội yêu cầu những người từng đi, đến về từ huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương từ ngày 15/1 trở lại đây; Những người đi từ các địa phương khác của tỉnh Hải Dương về Hà nội kể từ 0h ngày 2/2 trở lại đây; Những người đi từ các ổ dịch của 11 tỉnh, thành phố có dịch Covid-19 nhanh chóng khai báo y tế và lấy mẫu xét nghiệm, thời gian từ ngày 18/2 đến 20/2/2021 

12 tỉnh thành có ổ dịch Covid-19 là: Hải Dương, Bắc Ninh, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Giang, Điện Biên, TP HCM, Bình Dương và Gia Lai.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Thêm 7 ca mắc COVID-19

Thêm 7 ca mắc COVID-19

(PLVN) - Bộ Y tế chiều 13/4 cho biết có 7 ca mắc COVID-19 mới ghi nhận tại Đà Nẵng, Bến Tre và Kiên Giang. Đây là các trường hợp nhập cảnh đã cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.714 ca bệnh.
Đọc thêm