Sự cố bất ngờ trao nhầm vương miện Hoa hậu hoàn vũ Mexico

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  2 MC đọc nhầm kết quả khiến đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2022 trở nên “dở khóc dở cười”.

Itzia García, giành danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico 2022 sau sự cố đội nhầm vương miện

Itzia García, giành danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico 2022 sau sự cố đội nhầm vương miện

Mới đây, Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Mexico 2022 vừa khép lại với một sự cố bất ngờ và đáng tiếc. Đêm chung kết có 3 MC cùng dẫn, trong đó có Hoa hậu Hoàn vũ 2010 Jimena Navarrete và Hoa hậu Hoàn vũ 2020 Andrea Meza. Trong phần trao danh hiệu, vương miện Hoa hậu Quốc tế Mexico, hai người đẹp đã đọc nhầm kết quả.

Đầu tiên, MC gọi Mayra Valencia là người chiến thắng danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico. Sau khi hoa hậu tiền nhiệm lên sân khấu đội vương miện cho Mayra Valencia, hai MC thông báo lại, người chiến thắng cuộc thi không phải Mayra Valencia mà là Itzia García, đã có một sự nhầm lẫn xảy ra. Sau đó, Mayra Valencia đã xử lý tình huống khá chuyên nghiệp. Cô tiến ra giữa sân khấu, trao lại vương miện, băng đeo cho Itzia García trong sự “hồi hộp” của khán giả.

Như vậy, Mayra Valencia giữ vị trí á hậu 1. Ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Mexico thuộc về người đẹp Irma Miranda. Cô sẽ đại diện Mexico tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới năm nay.

Sự việc khiến nhiều người nhớ đến sự cố MC Steve Harvey gọi nhầm tên người chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Đây được xem là một trong những sự cố hy hữu nhất tại các cuộc thi nhan sắc. Sự cố thiếu tính chuyên nghiệp này đã nhận không ít sóng phản đối bởi khiến các cô gái khó xử, mất mặt trên sân khấu. Sau sự việc này, MC Steve Harvey bị chỉ trích suốt một thời gian dài.

Hiện, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Mexico vẫn chưa lên tiếng giải thích sai sót này đến từ khâu nào.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm