Sự thật vụ bé gái 13 tuổi có thai với cậu bé 10 tuổi

(PLVN) - Bé gái 13 tuổi công khai lên truyền hình cho biết em đang mang thai với bạn trai kém 3 tuổi đã gây rúng động dư luận quốc tế.

Câu chuyện hy hữu xảy ra với cặp đôi nhí người Nga Darya (13 tuổi) và Ivan (10 tuổi). Được sự cho phép của cả hai bên gia đình, hai em kèm những người giám hộ đã cùng nhau xuất hiện trong một chương trình truyền hình nổi tiếng ở Nga vào tháng 1/2020.

Sự thật vụ bé gái 13 tuổi có thai với cậu bé 10 tuổi ảnh 1
 Bé trai 10 tuổi và bạn gái 13 tuổi.

Sau khi tham gia, Darya đã nhanh chóng trở thành một ngôi sao mạng xã hội, thu hút hơn 208.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân với tên gọi "Mang thai ở tuổi 13". Bé gái này thường xuyên khoe ảnh bụng bầu của mình và Darya cho hay em quyết tâm giữ đứa trẻ và sẽ sinh bằng phương pháp phẫu thuật. Em bé được dự định đặt tên là Karolina.

Trong khi đó, bé trai Ivan đã được cha mẹ đưa đến bác sĩ để kiểm tra nhằm xác minh xem cậu bé có thực sự là cha của đứa trẻ hay không. Tuy nhiên, bác sĩ khám cho Ivan nói rằng cậu bé hiện tại vẫn chỉ là một đứa trẻ, không có cơ sở để trở thành một người cha.

Hôm 16/5, Darya đăng lên trang cá nhân của mình sự thật về chả của đứa bé trong bụng. "Trước đây có một vụ cưỡng hiếp xảy ra. Tôi không thể nhớ chính xác nó đã diễn ra như thế nào vì nó vô cùng đau lòng. Suốt một thời gian dài sau sự cố ấy, tôi vô cùng sợ hãi và cô đơn. Và điều khó chịu nhất là tôi không kể được với ai."

Darya cho hay kẻ cưỡng bức em là một thiếu niên 16 tuổi, cao và có thân hình béo, sống cùng tại thành phố Zheleznogorsk. Người đó chính là cha đứa trẻ, không phải là cậu bé Ivan. 

Sự thật vụ bé gái 13 tuổi có thai với cậu bé 10 tuổi ảnh 2
 Trước đó, Darya quả quyết em chưa từng "thân mật" với bất kỳ bạn trai nào khác ngoài Ivan.

Darya nói rằng em che giấu sự thật suốt một thời gian dài như vậy vì quá sợ hãi và lo lắng sẽ khiến mẹ đẻ của em bị suy sụp. Darya buộc phải nói rằng cậu bé 10 tuổi là cha đẻ của cái thai trong bụng em. 

Vụ việc cưỡng bức trên đang được cảnh sát địa phương điều tra làm rõ.

Theo The Sun, RIA Novosti

Cùng chuyên mục

Đọc thêm