Sự thật vụ 'nam công nhân bất ngờ tử vong, người nhà vây công ty'

(PLVN) - Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho biết đã có kết luận nguyên nhân tử vong của nam công nhân tại công ty Bao bì Tấn Đạt.

Người nhà tập trung trước cổng công ty yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Tây.

Người nhà tập trung trước cổng công ty yêu cầu làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Tây.

Nạn nhân là Nguyễn Duy Tây (SN 1988, ngụ phường Điện Nam Trung, thị xã Điện Bàn). Anh Tây làm công nhân cho công ty TNHH Bao bì Tấn Đạt (đóng tại KCN Điện Nam – Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn).

Theo kết luận của Công an thị xã Điện Bàn, anh Tây tử vong do bị ngạt trong môi trường nước có lẫn bột giấy, gây suy hô hấp và suy tuần hoàn cấp không hồi phục. 

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng không thấy có dấu hiệu của sự tác động từ ngoại lực, không có dấu hiệu tử vong do bệnh lý. 

Cơ quan điều tra cho rằng, trong lúc làm việc anh Tây bất cẩn bị trượt ngã úp mặt xuống rãnh thoát nước. Nam công nhân bị choáng không đứng dậy được. Ở rãnh thoát nước có lẫn nhiều bột giấy, làm nghẹt phế quản khiến anh Tây tử vong. 

Trước đó, khoảng 14h ngày 5/10, anh Tây được phát hiện nằm bất tỉnh trong lúc đang làm việc tại Nhà máy sản xuất của Công ty bao bì Tấn Đạt.

Anh Tây được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Người nhà nam công nhân bức xúc vì cho rằng không hề nhận được thông tin từ phía Công ty đến khi xe cấp cứu chở thi thể anh Tây về nhà thì gia đình mới biết.

Người nhà đã chở thi thể nạn nhân đến trụ sở nhà máy của Công ty bao bì Tấn Đạt. Một số người vây trước cổng nhà máy và yêu cầu làm rõ vụ việc.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
5 đối tượng và tang vật bị bắt giữ tại Lào Cai.

Bộ đội Biên phòng một ngày phá 2 chuyên án ma túy

(PLVN) - Lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng chủ trì, phối hợp các đơn vị biên phòng địa phương trong ngày 27/6 phá 2 đường dây tội phạm ma túy xuyên quốc gia, bắt 9 đối tượng, thu giữ 192.020 viên ma túy tổng hợp.

Đọc thêm