Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới “SUN – Trọn đời bình an”

(PLVN) - Sau hơn 7 năm tiên phong cung cấp sản phẩm Bảo hiểm Hưu trí cho hàng chục ngàn người lao động, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) chính thức cho ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới “SUN – Trọn đời bình an”. 

Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới “SUN – Trọn đời bình an”

"SUN – Trọn đời bình an" được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp (DN) để phù hợp với quy mô tài chính, dòng tiền hàng năm và nhu cầu tài chính của người lao động khi đến tuổi hưu.  

Phúc lợi nhân viên đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển của DN. Việc cung cấp bảo hiểm hưu trí cho người lao động (NLĐ) trong bối cảnh tỷ lệ NLĐ có bảo hiểm còn thấp như ở Việt Nam tiếp tục là chiến lược và lợi thế để DN chiến thắng trong cuộc “săn tìm” người tài của thời đại công nghiệp 4.0.

Với vị thế là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường về sản phẩm bảo hiểm hưu trí, Sun Life Việt Nam không ngừng nỗ lực đưa ra các giải pháp phúc lợi thiết thực và cạnh tranh nhằm giúp các khách hàng DN thực hiện mục tiêu này.

"SUN – Trọn đời bình an", giải pháp bảo hiểm hưu trí tự nguyện toàn diện nhằm giúp DN cung cấp chương trình phúc lợi hấp dẫn để khuyến khích, động viện NLĐ cống hiến và đóng góp vào sự phát triển của DN.

Với "SUN – Trọn đời bình an", Sun Life Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường bảo hiểm hưu trí, giúp các khách hàng DN thiết kế các chương trình phúc lợi hấp dẫn, linh hoạt theo nhu cầu.

Sau sự thành công của một DN là sự gắn kết và đóng góp của NLĐ. Chăm lo vun đắp cho NLĐ ở tuổi hưu là món quà trọn vẹn về tinh thần lẫn vật chất, giúp NLĐ an tâm tiếp tục đóng góp cho sự thành công của DN. Bên cạnh đó, bảo hiểm hưu trí tự nguyện cũng cung cấp Quỹ hưu trí an toàn, hiệu quả cho NLĐ và bảo vệ tài chính trước những bất trắc không mong đợi. 

Quyền lợi nổi bật của "SUN – Trọn đời bình an":

Tần suất đóng phí linh hoạt: DN lựa chọn đóng góp cho NLĐ/ hoặc NLĐ cùng đóng góp theo phương thức định kỳ tháng, quý hoặc năm. 

• Tài khoản hưu trí riêng biệt cho từng cá nhân: Khoản đóng góp được phân bổ vào từng tài khoản bảo hiểm cho từng cá nhân NLĐ. Số tiền trong tài khoản bảo hiểm được tập hợp vào một Quỹ do công ty bảo hiểm quản lý, đầu tư và chi trả lãi suất tích lũy, theo quy định của pháp luật hiện hành.  

• Đảm bảo bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống: Trong suốt thời hạn bảo hiểm, nếu NLĐ không may gặp rủi ro, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm (theo quy định của hợp đồng) cho NLĐ hoặc người thu hưởng.

Đối với DN: Công cụ xây dựng chính sách phúc lợi hấp dẫn để thu hút và gìn giữ nhân tài;- Chủ động, linh hoạt điều chỉnh chương trình phúc lợi theo kết quả kinh doanh của DN ; Hưởng ưu đãi thuế thu nhập DN

Đối với NLĐ: Công cụ tích lũy hưu trí hiệu quả cho NLĐ; Linh hoạt đóng góp thêm; Hưởng quyền lợi đảm bảo về bảo vệ trước các rủi ro; Hưởng ưu đãi thuế thu nhập cá nhân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
T&T Group ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP Hà Nội

T&T Group ủng hộ 30 tỷ đồng cho chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP Hà Nội

(PLVN) -  Tối 19/6, trong khuôn khổ chương trình “Hà Nội chung tay hành động đẩy lùi dịch COVID-19” tổ chức tại Hà Nội, ông Đỗ Quang Hiển, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T Group đã trao số tiền ủng hộ 30 tỷ đồng cho Chương trình tiêm vắc xin phòng COVID-19 của TP Hà Nội; đồng thời đăng ký mua 500.000 liều vắc xin phòng COVID-19 bằng nguồn kinh phí riêng của doanh nghiệp để tiêm cho CBNV và khách hàng, đối tác của tập đoàn .

Đọc thêm