“Tại sao Đào Quang Khánh lại là chủ mưu vụ ném xác?“

(PLO) - Sau khi đọc bản cáo trạng của Viện kiểm soát nhân dân Tp Hà Nội đưa ra trên báo chí, ông Phạm Đức Quang, đại diện gia đình nạn nhân đặt ra nhiều nghi vấn: Vì sao bảo vệ Đào Quang Khánh lại là người chủ mưu?. Vì sao giám đốc lại đi nghe lời của nhân viên bảo vệ?...

“Tại sao Đào Quang Khánh lại là chủ mưu vụ ném xác?“

Trao đổi với PLVN về bản cáo trạng vừa được công bố về vụ án Thẩm mỹ viện vứt xác phi tang, ông Phạm Đức Quang (cậu của nạn nhân) đặt ra nhiều câu hỏi về bản cáo trạng đó.
Ông Quang bày tỏ nghi vấn: "Gia đình chúng tôi cũng đã đọc qua bản cáo trạng rồi. Gia đình chúng tôi thắc mắc là tại sao Khánh lại là người chủ mưu, trong khi Khánh không được lợi lộc gì trong vụ việc?. Ông Nguyễn Mạnh Tường là giám đốc sao lại đi nghe theo lời của một nhân viên bảo vệ?".
“Tại sao Đào Quang Khánh lại là chủ mưu vụ ném xác?“ ảnh 1
 Ông Phạm Đức Quang, cậu của chồng nạn nhân.
"Trước đây chúng tôi cũng đã nhận được thông tin về những lời khai của hung thủ sẽ bất lợi nhiều cho Khánh. Nhưng cụ thể thế nào thì chúng tôi không rõ. Tuy nhiên, Khánh là người còn ít tuổi. Trong trường hợp Khánh nói ra thì ông Tường vẫn là người lái xe và thực hiện hành vi", ông Quang nói thêm.
Ông Quang cũng cho biết, phía gia đình ông thắc mắc về việc tại sao chị Hằng (vợ của Nguyễn Mạnh Tường) là người che giấu tội phạm, không khai báo, nhưng lại không bị truy tố. 
Phía gia đình ông Quang cũng mong muốn cơ quan điều tra kỹ hơn, không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trong vụ án. Gia đình mong muốn cơ quan chức năng tiếp tục tham gia tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Thanh Huyền. 
"Trong thời gian qua chúng tôi vẫn tiếp tục đi tìm kiếm cháu tôi. Chúng tôi cũng bắt đầu khởi động việc tìm kiếm trở lại sau Tết và nhờ sự giúp đỡ của nhà khoa học", ông Quang nói.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm