Tài tử phim 'Bao Thanh Thiên' tới đồn cảnh sát sau cáo buộc cưỡng hiếp

(PLO) - Sáng 7/12, Nam diễn viên Nữu Thừa Trạch đã có mặt tại đồn cảnh sát Đài Bắc, Đài Loan sau khi bị đồng sự tố cáo hành vi cưỡng hiếp cô này trên ghế sofa.

Theo Ifeng đưa tin nam tài tử Nữu Thừa Trạch đã cạo đầu sau khi dính bê bối, giữ thái độ im lặng khi trước các câu hỏi của phóng viên. Apple Daily cho hay Nữu Thừa Trạch tiều tụy hơn trước.

Tài tử phim 'Bao Thanh Thiên' tới đồn cảnh sát sau cáo buộc cưỡng hiếp ảnh 1
Nam diễn viên Nữu Thừa Trạch đã có mặt tại đồn cảnh sát Đài Bắc, Đài Loan 
Cảnh sát cho biết nhận được đơn kiện từ nữ đồng nghiệp của Nữu Thừa Trạch hôm 5/12. Ngay sau đó, phía cơ quan điều tra đã chủ động liên lạc với nghệ sĩ để lấy lời khai. Nhưng nam nghệ sĩ tìm cách né tránh.
Tài tử phim 'Bao Thanh Thiên' tới đồn cảnh sát sau cáo buộc cưỡng hiếp ảnh 2
Nam diễn viên giữ im lặng trước những câu hỏi của phóng viên
 Trên trang cá nhân vào ngày 6/12, Nữu Thừa Trạch thừa nhận cảm thấy mệt mỏi, áp lực sau khi bị tố cáo. Nam diễn viên, đạo diễn danh tiếng Đài Loan khẳng định sẽ chịu trách nhiệm cho mọi hành vi, không bao giờ né tránh.
Tài tử phim 'Bao Thanh Thiên' tới đồn cảnh sát sau cáo buộc cưỡng hiếp ảnh 3
Nữ đồng nghiệp của tài tử đến cơ quan trình báo sự việc hôm 5/12
 Trước đó, nữ nhân viên làm việc chung với Nữu Thừa Trạch cho biết đã bị tấn công tình dục trên ghế sofa tại phòng riêng đạo diễn này. Điều khiến nạn nhân tức giận là sự dửng dưng của Nữu Thừa Trạch. 10 ngày sau đó, đạo diễn này tỏ thái độ bình thản.

Tuy nhiên, Nữu Thừa Trạch cho rằng nữ nhân viên đã cố tình dụ dỗ mình. Nhưng đến khi cô dọa trình báo cảnh sát, Nữu Thừa Trạch mới lo sợ và đề nghị bù đắp bằng tiền bạc.

Tài tử phim 'Bao Thanh Thiên' tới đồn cảnh sát sau cáo buộc cưỡng hiếp ảnh 4
Nữu Thừa Trạch trong bộ phim Bao thanh thiên

Nữu Thừa Trạch sinh năm 1966 tại Đài Loan trong một gia đình gia thế gốc quân đội. Anh là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất danh tiếng màn ảnh Hoa ngữ. Trước đó, Tài tử 52 tuổi cũng từng bị dính đến tin đồn cưỡng hôn Trương Quân Ninh tại phim trường.

Nữu Thừa Trạch bước chân vào nghệ thuật với vai trò diễn viên từ năm 9 tuổi. Năm 1983, nhờ phim Gió rủ người tới, Nữu Thừa Trạch nhận được đề cử tại Kim Mã lần thứ 21 ở hạng mục Nam diễn viên xuất sắc.

Tài tử phim 'Bao Thanh Thiên' tới đồn cảnh sát sau cáo buộc cưỡng hiếp ảnh 5
Nữu Thừa Trạch là người có mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy

Năm 1993, Nữu Thừa Trạch tham gia phim Bao Thanh Thiên, đảm nhận vai phản diện trong các phần Hồ thiên luân, Báo ân đình, Trảm Bàng Dục. Nhờ đó, Nữu Thừa Trạch khẳng định tên tuổi ở lĩnh vực truyền hình. 

Những năm 2000, Nữu Thừa Trạch chuyển hướng làm đạo diễn. Bộ phim đáng chú ý nhất của đạo diễn Nữu Thừa Trạch là Yêu. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Thư Kỳ, Triệu Vy, Nguyễn Kinh Thiên.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm