Tạm giam cặp đôi trộm xe SH bán lấy tiền mua ma tuý

(PLVN) - Hiếu và Hiền thuê đều bị nghiện ma túy, thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng. Do không có tiền mua ma túy sử dụng, cặp đôi “tình chị em” này đã cùng nhau đi lấy trộm cắp xe máy bán lấy tiền mua “hàng đá” để thỏa mãn cơn nghiện.

Tạm giam cặp đôi trộm xe SH bán lấy tiền mua ma tuý

Sau 3 ngày bị tạm giữ hình sự về hành vi lấy trộm xe máy, ngày 16/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Rạch Giá (Kiên Giang) đã thực hiện lệnh tạm giam Nguyễn Trung Hiếu (20 tuổi), và Lâm Thị Thu Hiền (27 tuổi), cùng ngụ  thành phố Rạch Giá (Kiên Giang), về tội trộm cắp tài sản. 

Tạm giam cặp đôi trộm xe SH bán lấy tiền mua ma tuý ảnh 1
 Nguyễn Trung Hiếu (áo trắng )cùng tang vật.

Trước đó, khoảng 8h ngày 14/10, được sự hỗ trợ của người dân, lực lượng Công an đã vây bắt quả tang 2 đối tượng khi vừa trộm cắp được chiếc xe mô tô hiệu SH trị giá gần 100 triệu đồng của anh Phùng Thế Chủ (ngụ Khu phố 6, phường Vĩnh Thông, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang) để ở trước sân nhà, trên xe có cắm sẵn  chìa khóa. 

Tạm giam cặp đôi trộm xe SH bán lấy tiền mua ma tuý ảnh 2
 Nguyễn Trung Hiếu và Lâm Thị Thu Hiền tại Cơ quan Công an.

Tại Cơ quan Công an, Hiếu và Hiền khai nhận, cả 2 đều là con nghiện, thuê nhà trọ ở với nhau như vợ chồng được gần 1 tháng nay, do không có tiền mua ma túy sử dụng nên “2 chị em” đã bàn bạc đi trộm cắp xe máy bán lấy tiền để tiêu xài và mua ma túy để thỏa mãn cơn nghiện.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm