Tạm giữ đối tượng dùng dùi cui cướp cửa hàng

(PLO) - Trong lúc chủ cửa hàng cúi lấy hàng thì đối tượng dùng khăn len khống chế, đe dọa và dùng dùi cui điện tấn công, may mắn được mọi người phát hiện bắt giữ giao cho công an. 

Tạm giữ đối tượng dùng dùi cui cướp cửa hàng

Chiều 8/12, Công an TP Vinh (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tiếp tục lấy lời khai của nam thanh niên dùng dùi cui điện cướp chủ của hàng thời trang trên đường Nguyễn Văn Cừ (TP.Vinh). 

Theo đó, khoảng 9h00 phút sáng 8/12, chị Nguyễn Thị Diệu Linh (SN 1983, chủ cửa hàng thời trang Tôn Nữ 235 Nguyễn Văn Cừ) đang bán hàng thì có một nam thanh niên mặc áo khoác gió, bịt mặt, mang theo ba lô và một chiếc dù vào hỏi mua hàng. 

Sau một lúc dạo qua các hàng đồng hồ, khăn len, nam thanh niên này vào quầy hàng bán sổ nhật ký nằm ở phía cuối cửa hàng hỏi mua sổ. Trong lúc chị Linh cúi xuống lấy hàng thì từ phía sau, thanh niên dùng khăn len khống chế chị Linh và nói “im mồm, không tao đánh chết”. 

Tiếp đó, nam thanh niên này dùng dùi cui điện dí vào vùng cổ, mang tai chị Linh làm chị Linh bị điện giật. Vừa la hét, vừa vật lộn, sau khoảng 10 phút chị Linh tri hô đạp vỡ tủ kính khiến nhiều người chủ ý. Thấy có động, nam thanh niên chạy ra ngoài thoát thân nhưng đối tượng bị khống chế bắt giữ và giao cho cơ quan công an. 

Kiểm tra bên trong chiếc ba lô, công an còn thu giữ một con dao. Hiện Công an TP Vinh đang được điều tra mở rộng vụ án nên chưa cung cấp danh tính nghi phạm. Theo nhiều nguồn tin thanh niên là sinh viên một trường Y trên địa bàn TP.Vinh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm