Tạm giữ ô tô biển số xanh 80B giả hú còi xe ưu tiên trên đường

(PLO) -Công an Q.2 (TP.HCM) đã tìm được ô tô Camry biển số xanh 80B - 3758 hú còi ưu tiên chạy trên đường gây xôn xao dư luận.
Tạm giữ ô tô biển số xanh 80B giả hú còi xe ưu tiên trên đường

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19 ngày 20/10. Chiếc ô tô mang biển số xanh 80B - 3758 hú còi ưu tiên chạy trên đường các tuyến đường Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, quận 2  - Tp HCM-  khiến nhiều người đi đường vào thời điểm ấy phải hoảng hốt dừng xe nhường đường.

Sau đó, ô tô này chạy vào đường số 28 (P.Cát Lái), và dừng lại. Từ trên xe bước xuống là tài xế mặc quần ngắn, áo thun. Đi cùng còn có một phụ nữ và hai cháu bé. Tất cả đi vào một ngôi nhà trong đường 28 P.Cát Lái. 

Qua điều tra, người lái ô tô biển xanh 80B - 3758  được xác định là Đào Minh Thành, hiện đang làm việc tại một công ty nhà nước tại Q.2.

Khi bị lực lượng chức năng kiểm tra, ô tô biển xanh 80B -3758 ông Thành cũng không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc về xe này. Ông Thành khai nhận đã mượn xe của người khác để đi.

Bước đầu xác định, biển số xanh 80B-3758 không nằm trong hệ thống quản lý của các cơ quan quản lý Nhà nước; biển số trên không có thông tin đăng ký, không có đăng kiểm.

Hiện chiếc xe  Camry mang biển số xanh 80B - 3758 đang được công an tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Đọc thêm