Tạm giữ thầy giáo bị tố dâm ô 4 nam sinh

(PLVN) - Ông Nguyễn Hoàng Nhựt bị công an tạm giữ để điều tra hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Trường THCS Phước Minh.

Trường THCS Phước Minh.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Nhựt (38 tuổi, ngụ Tây Ninh) để điều tra hành vi “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Ông Nhựt là giáo viên dạy môn Sinh học tại Trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu) bị tố dâm ô 4 nam sinh trong nhiều năm liền.

Trước đó, ông N.V.X (phụ huynh của 1 học sinh nghi bị dâm ô) cho biết ban đầu con nằng nặc đòi chuyển trường. Gia đình có hỏi nhưng nam sinh chỉ nói không thích học ở trường này. Sau khi gặng hỏi nhiều lần, nam sinh mới nói bị thầy dâm ô kiểu nói đau tay để "nhờ" kéo khóa quần và yêu cầu học sinh sờ vào chỗ nhạy cảm của thầy. 

Đến khi không chịu đựng nổi, nam sinh mới kể cho các bạn cùng lớp thì biết nhiều bạn khác cũng bị tương tự. Lúc này, chuyện các nam sinh bị thầy nhiều lần dâm ô mới được kể cho phụ huynh. Đã có 4 phụ huynh làm đơn tố cáo thầy ông Nhựt để gửi cho các cơ quan chức năng. 

Ông Nhựt sau đó đã có bản tường trình về vụ việc. Trong bản tường trình, ông Nhựt thừa nhận hành vi dâm ô của mình với các học sinh nam khối lớp 8,9 của trường trong năm học 2019-2020.

Phòng giáo dục huyện đã ra quyết định đình chỉ công tác thầy giáo Nhựt trong 15 ngày và giao Công an huyện Dương Minh Châu điều tra vụ việc.

Sau nhiều ngày bỏ đi khỏi địa phương vì lý do “đi khám bệnh”, ngày 8/6, thầy Nhựt đã đến Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu trình diện, khai nhận hành vi của mình.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm