Thầy giáo viết tường trình thừa nhận hành vi dâm ô 4 nam sinh

(PLVN) - Trong bản tường trình, thầy giáo Nh thừa nhận hành vi dâm ô của mình với các học sinh nam khối 8,9 trường THCS Phước Minh (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh).

Trường THCS Phước Minh. Ảnh Zing.

Trường THCS Phước Minh. Ảnh Zing.

Công an huyện Dương Minh Châu đang điều tra việc thầy giáo N.H.Nh (SN 1982, giáo viên dạy Sinh học trường THCS Phước Minh) bị tố có hành vi dâm ô 4 nam sinh khối 9 của trường. 

Trong bản tường trình về vụ việc, ông Nh thừa nhận hành vi dâm ô của mình với các học sinh nam khối lớp 8,9 của trường trong năm học 2019-2020.

Theo tường trình, 2 năm trước ông Nh tham gia vào một trang mạng xã hội dành cho người đồng tính. Ông Nh thấy một nam sinh trong trường là thành viên tham gia nên tìm cách tiếp cận.

Ông này đã gọi nam sinh trên lên phòng thí nghiệm nhờ kéo khoá quần, sau đó xâm hại. Ngoài ra, 3 học sinh khác cũng bị ông gọi lên phòng thí nghiệm có hành động tương tự, trong đó một nạn nhân đã được nam giáo viên cho xem phim khiêu dâm. 

Sự việc này diễn ra trong một thời gian dài, đến khi các nam sinh nói chuyện với nhau mới biết nhiều người là nạn nhân, sau đó về kể cho phụ huynh.

Sau sự việc, ông Nh đã viết đơn xin nghỉ việc đi chữa bệnh. Ông Nh chia sẻ đã nhận ra lỗi lầm và đã từ bỏ trang mạng xã hội dành cho người đồng tính. "Tôi đã sai lầm nghiêm trọng. Tôi không thể tha thứ cho mình trong suốt quãng đời còn lại”, ông Nh viết trong bản tường trình.

Ông Võ Minh Vũ, Hiệu trưởng Trường THCS Phước Minh cho biết, nhà trường đã đình chỉ công tác đối với ông Nh, đồng thời có báo cáo đến Phòng GD&ĐT, lãnh đạo UBND huyện Dương Minh Châu vụ việc. Ông Nh cũng đã có bản tường trình thừa nhận hành vi dâm ô với 4 nam sinh của trường trong suốt năm học 2018-2019, 2019-2020 vừa qua.

Là phụ huynh của một trong 4 nạn nhân, bà L nói nếu chuyện xảy ra đối với một học sinh ở mức độ nhẹ thì có thể bỏ qua. Tuy nhiên thầy Nh dâm ô với 4 học trò từ năm ngoái nên không chấp nhận được.

"Thầy giáo là hình mẫu cho các em học sinh noi theo mà làm những chuyện như vậy. Tôi mong pháp luật xử đúng người, đúng tội để làm gương", bà L nói.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Viện NCKH&ƯD, Trường ĐHSP Hà Nội 2: Hướng đến phục vụ sự phát triển kinh tế địa phương, vùng miền

Viện NCKH&ƯD, Trường ĐHSP Hà Nội 2: Hướng đến phục vụ sự phát triển kinh tế địa phương, vùng miền

(PLVN) - Đó là một trong những định hướng mà Viện Nghiên cứu Khoa học & Ứng dụng (Viện NCKH&ƯD), Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 đang hướng đến nhằm phục vụ cộng đồng trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0. Để hiểu hơn về mô hình phát triển này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ La Việt Hồng - Viện trưởng Viện NCKH&ƯD.

Đọc thêm