Tân Á Đại Thành tham dự NEU CAREER EXPO 2019

(PLVN) - Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tham dự và đem nhiều cơ hội việc làm đến Chương trình "Ngày hội việc làm - NEU CAREER EXPO 2019" do Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức mới đây.

Khai mạc Ngày hội việc làm 2019 – NEU Career Expo 2019

Khai mạc Ngày hội việc làm 2019 – NEU Career Expo 2019

Ngày hội việc làm - NEU CAREER EXPO 2019 là sự kiện thường niên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân, với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu về các chương trình thực tập ngày càng cao của sinh viên, đặc biệt đối với các sinh viên năm cuối. 

Tiếp nối thành công 2018, NEU CAREER EXPO 2019 có quy mô lên đến 10.000 lượt sinh viên tham dự, gần 60 gian hàng của các doanh nghiệp, tổ chức đào tạo uy tín trong các lĩnh vực: Ngân hàng, Tài chính, Sản xuất – Thương mại, Kế toán, Kiểm toán, Nhân sự, Bảo hiểm, Bất động sản… với nhiều tên tuổi lớn như: Suntory Pepsico, Aeon VN, Sacombank, Tân Á Đại Thành…đã mang đến cho các bạn sinh viên những cơ hội lớn khi được tiếp cận, gặp gỡ nhà tuyển dụng trong và ngoài nước có nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao.

Với kinh nghiệm 26 năm trên thị trường, Tân Á Đại Thành sở hữu hệ sinh thái sản phẩm với bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, không chỉ khẳng định được uy tín về chất lượng, mà còn sở hữu hệ thống đại lý phân phối lớn nhất cả nước. Tập đoàn sở hữu hệ thống 19 công ty thành viên, 14 nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào với 30.000 điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 sản phẩm tạo nên giải pháp tổng thể về nguồn nước.  Tân Á Đại Thành đang tạo ra việc làm cho hơn 5.000 lao động, và nhu cầu nhân sự không ngừng tăng theo nhu cầu phát triển theo từng giai đoạn của Tập đoàn.

Tân Á Đại Thành tham dự NEU CAREER EXPO 2019 ảnh 1
Bà Nguyễn Thị Hà – Phó Trưởng Ban Quản trị nguồn nhân lực Tập đoàn Tân Á Đại Thành - chia sẻ kinh nghiệm tại Tọa đàm Talkshow: "Chiến binh thời đại mới – Chinh phục nhà tuyển dụng"

Đến với Ngày hội việc làm - NEU CAREER EXPO 2019, Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng mang đến hai gian hàng giới thiệu nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, tài chính, marketing… Với vai trò diễn giả trong  Talkshow: Chiến binh thời đại mới (Chinh phục nhà tuyển dụng), bà Nguyễn Thị Hà – Phó ban Quản trị Nguồn nhân lực Tập đoàn Tân Á Đại Thành có những chia sẻ giúp định hướng cho sinh viên có đủ thời gian để trang bị cho bản thân trước những kỳ tuyển dụng lớn, giúp các bạn thêm tự tin trên con đường tìm kiếm việc làm của mình. 

Hai gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành trong Chương trình đã thu hút hàng nghìn lượt sinh viên quan tâm đến thông tin tuyển dụng. Trong sự kiện này, Tân Á Đại Thành đã áp dụng công nghệ 4.0 để tiếp nhận gần 1.000 hồ sơ ứng viên online quan tâm đến công tác tuyển dụng của Tập đoàn, nên đặc biệt nhận được nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên trẻ.

Tân Á Đại Thành tham dự NEU CAREER EXPO 2019 ảnh 2
Gian hàng của Tập đoàn Tân Á Đại Thành sử dụng công nghệ 4.0 tiếp nhận hồ sơ đã thu hút lượng lớn các bạn sinh viên
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Từ ngày 18/9 đến ngày 8/10/2021, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh - Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Chào sinh nhật 26 tuổi, NCB cộng thêm lãi suất cho khách hàng gửi tiền

(PLVN) - Nhằm tri ân hàng triệu khách hàng tin tưởng, đồng hành cùng sự phát triển và thành công của NCB trong 26 năm qua, từ ngày 18/9 đến ngày 08/10/2021, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mãi “26 năm cất cánh – Sải bước trọn niềm tin” dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm online.

Đọc thêm