TANDTC trao quyết định trúng tuyển kỳ thi tuyển Lãnh đạo cấp Vụ

Chiều 14/6, Toà án nhân dân tối cao tổ chức Hội nghị tổng kết thí điểm thi tuyển Lãnh đạo cấp Vụ và Lễ trao Quyết định bổ nhiệm đối với các trường hợp trúng tuyển. 

TANDTC trao quyết định trúng tuyển kỳ thi tuyển Lãnh đạo cấp Vụ

Kể từ ngày 15/6/2018, ông Trần Văn Thư – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế được bổ nhiệm vào vị trí Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, ông Nguyễn Như Thắng – Thẩm tra viên Vụ GĐKT 1 trúng tuyển vị trí Phó Vụ trưởng Vụ GĐKT I, bà Nguyễn Thị Hà – Thẩm tra viên Vụ GĐKT II được bổ nhiệm vào vị trí Phó Vụ trưởng Vụ GĐKT II và ông Lê Mạnh Hùng – Trưởng phòng Vụ Hợp tác quốc tế được bổ nhiệm vào vị trí Phó Vụ trưởng Vụ GĐKT III.

Trao Quyết định và chúc mừng những người trúng tuyển, Phó Chánh án Toà án Nhân dân Tối cao Lê Hồng Quang yêu cầu các cán bộ này tiếp tục trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng cố gắng phấn đấu để nâng cao trình độ, kỹ năng; nhanh chóng hòa nhập với môi trường công tác để cùng tập thể đơn vị đoàn kết, triển khai thực hiện thành công nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, các cán bộ mới được bổ nhiệm cũng có trọng trách to lớn trong việc thực hiện hoá các ý tưởng đã xây dựng trong Đề án để phát triển Toà án nhân dân luôn trong sạch, vững mạnh. Tập thể lãnh đạo, công chức các đơn vị cần tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ, hướng dẫn, bồi dưỡng, đào tạo để các công chức mới sớm tiếp cận công việc, hoàn thành nhiệm vụ công tác.

Thay mặt các công chức mới được tuyển dụng phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Trần Văn Thư – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế bày tỏ vinh dự khi được khi được trở thành Vụ trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế; đồng thời, thể hiện quyết tâm tiếp tục cố gắng học tập, trau dồi tri thức, nỗ lực hết sức để hoàn thành nhiệm vụ; chấp hành nghiêm chỉnh đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và kỷ cương, kỷ luật của cơ quan, đơn vị; ra sức phấn đấu triển khai thực hiện các ý tưởng, đề xuất đã xây dựng trong Đề án, hướng tới Toà án Nhân dân Tối cao trong sạch, vững mạnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm