Tạo điều kiện tối đa để báo chí thông tin về Đại hội XIII của Đảng

(PLVN) - Yêu cầu trên được Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương (TƯ) Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng nhấn mạnh tại cuộc họp triển khai các hoạt động của Trung tâm Báo chí, Khu trưng bày sách, báo Đại hội XIII của Đảng, diễn ra chiều 12/1, tại Hà Nội. 

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng chủ trì cuộc họp.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng chủ trì cuộc họp.

Hoan nghênh và đánh giá cao công tác chuẩn bị tuyên truyền cho Đại hội XIII của các cơ quan báo chí, ông Võ Văn Thưởng cho biết, công tác thông tin, truyền thông phục vụ Đại hội Đảng lần này được đánh giá có tổ chức bài bản, khoa học, có tính chủ động cao so với các Đại hội trước, đồng thời được kế thừa kinh nghiệm từ các kỳ Đại hội trước.

Trưởng ban Tuyên giáo TƯ yêu cầu phải bảo đảm điều kiện tối đa để báo chí đưa tin, thông tin, tuyên truyền tốt nhất trước, trong và sau Đại hội; đồng thời đề nghị các cơ quan báo chí nâng cao mức độ tuyên truyền về Đại hội XIII của Đảng theo Hướng dẫn của Ban Tuyên giáo TƯ và Trung tâm Báo chí Đại hội XIII.

Đặc biệt, các phóng viên của các cơ quan báo chí, thông tấn nước ngoài không thể vào Việt Nam do tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn sẽ được tạo điều kiện tối đa để thông tin về Đại hội, lan tỏa tốt nhất để kiều bào, cộng đồng quốc tế hiểu, biết nhiều hơn về Việt Nam. Cụ thể, thông tin sẽ được cập nhật thường xuyên, liên tục qua Trung tâm báo chí của Đại hội và nhiều kênh khác như Trang tin điện tử Đại hội… Các phóng viên trong nước và quốc tế dự đưa tin về Đại hội sẽ được xét nghiệm Covid-19, bảo đảm an toàn nhất cho Đại hội. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm