Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Luật được học tập và nâng cao trình độ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Ngày 18/5, Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc đã tiếp xã giao Giáo sư Marc Miller và đoàn công tác của Đại học Arizona đến thăm Bộ Tư pháp.

Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Luật được học tập và nâng cao trình độ

Tại buổi tiếp, Thứ trưởng đánh giá cao kinh nghiệm tham khảo được từ phía Hoa Kỳ, đặc biệt từ các giáo sư, giảng viên và các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và đào tạo pháp luật. Thứ trưởng ghi nhận những nỗ lực của Đại học Arizona và Đại học Luật Hà Nội trong việc triển khai Chương trình liên kết đào tạo song bằng ngành Luật với dấu hiệu đáng mừng là số lượng sinh viên nhập học ngày càng gia tăng qua các năm. Đồng thời mong muốn hai Trường sẽ cùng phối hợp chặt chẽ và hiệu quả hơn trong công tác tuyển sinh cũng như nâng cao chất lượng đào tạo của Chương trình để thu hút được đông đảo sinh viên hơn trong những năm tiếp theo.

Tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên Luật được học tập và nâng cao trình độ ảnh 1

Thứ trưởng hy vọng các hoạt động đều được hai Trường phối hợp thực hiện có hiệu quả thông qua việc tăng cường trao đổi thường xuyên và kịp thời khắc phục các khó khăn, vướng mắc phát sinh để Chương trình liên kết đào tạo có thể được tổ chức thành công, tạo điều kiện cho sinh viên Luật được tiếp cận cơ hội học tập và nâng cao trình độ tốt nhất.

Cảm ơn sự tiếp đón của Bộ Tư pháp, Giáo sư Marc Miller cũng cho biết, trong chuyến thăm lần này, Giáo sư và các đồng nghiệp sẽ tiếp tục có các trao đổi với trường Đại học Luật Hà Nội một số vấn đề về việc triển khai Chương trình liên kết đào tạo song bằng ngành Luật giữa hai Trường. Giáo sư cũng mong muốn nhân dịp này, hai Trường có thể giải quyết các mối bận tâm, khắc phục một số khó khăn để việc triển khai Chương trình liên kết đào tạo thành công tốt đẹp.

Cùng chuyên mục
Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc: Quyết liệt triển khai các nhiệm vụ được giao tại Quyết định 06/QĐ-TTg

Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc: Quyết liệt triển khai các nhiệm vụ được giao tại Quyết định 06/QĐ-TTg

(PLVN) -  Chiều 24/6, tại trụ sở Bộ Tư pháp đã diễn ra Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm 2022 về tình hình thực hiện Đề án “Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030” (Quyết định 06/QĐ-TTg) dưới sự chỉ đạo của Thứ trưởng Nguyễn Khánh Ngọc.

Đọc thêm