Taxi Thành Hưng chuyển hàng lậu, bị cảnh sát giao thông chặn bắt

(PLO) - Một lượng lớn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được tổ công tác CSGT số 3 phát hiện ở thùng xe của taxi Thành Hưng đang trên đường giao hàng...

Thông tin từ đội CSGT số 3 - Công an Hà Nội cho biết, khoảng 20h30' tối 25/8, tổ công tác thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại khu vực Láng Hạ -Thái Hà đã phát hiện chiếc taxi tải của hãng Thành Hưng mang BKS: 30Z-4351 vi phạm giao thông nên đã ra tín hiệu dừng xe.

Khi kiểm tra chiếc taxi tải vi phạm, tổ công tác đã phát hiện ra một số lượng lớn mỹ phẩm trong khoang thùng chở hàng. Lái xe đã không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc trên thùng xe. 

Kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện ​trong xe có nhiều thùng carton chứa các loại mỹ phẩm. Trên bao bì của những sản phẩm này in tiếng nước ngoài và không có phụ dịch theo quy định.

Ngay sau đó, toàn bộ số tang vật trên sau đó đã được bàn giao lại cho Đội quản lý thị trường số 4 để niêm phong, làm rõ.

Tại Đội quản lý thị trường số 4, tài xế xe Thành Hưng được xác định là anh Nguyễn Văn Hưng (trú tại Thanh Trì, Hà Nội). Anh Hưng cho hay, anh nhận chở hàng để giao cho một số địa chỉ trên địa bàn Hà Nội.

Vào thời điểm lên xe, có một người của chủ hàng đi theo xe để giao hàng. Chỉ đến khi xe bị cảnh sát giao thông dừng để kiểm tra, anh Hưng mới rõ các sản phẩm trên xe không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Hiện vụ việc vẫn tiếp tục được làm rõ./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm