'Thái tử' Joo Ji Hoon đóng phim mới cùng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun

(PLVN) - Hai ngôi sao đình đám sẽ cùng góp mặt trong bộ phim truyền hình mới có tên “Mount Jiri”.

Theo Soompi, nam tài tử Joo Ji Hoon mới xác nhận sẽ đảm nhận vai nam chính trong phim mới của biên kịch nổi tiếng Kim Eun Hee. Cụ thể, anh và nữ minh tinh Jun Ji Hyun sẽ cùng góp mặt trong dự án lần này.

“Mount Jiri” là bộ phim kể về những cán bộ kiểm lâm làm nhiệm vụ ở núi Jiri. Jun Ji Hyun sẽ vào vai Seo Yi Kang, một kiểm lâm hàng đầu, người biết mọi thứ về việc quản lý Vườn quốc gia Jirisan.

Joo Ji Hoon sẽ đảm nhận vai Kang Hyun Jo - một nhân viên kiểm lâm mới tại Vườn quốc gia Jirisan, đồng nghiệp của Seo Yi Kang. Trước đó, anh từng là một sĩ quan quân đội mang trong mình một bí mật không thể tiết lộ cùng ai.

'Thái tử' Joo Ji Hoon đóng phim mới cùng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun ảnh 1
Sự kết hợp của "ông hoàng rating" Joo Ji Hoon và "mợ chảnh" được khán giả kỳ vọng. 

Phim được viết bởi biên kịch Kim Eun Hee, người thành công với các bộ phim truyền hình như:”Sign”, “Ghost”, “Three Days”, “Signal” và series “Kingdom”. Đạo diễn của phim là Lee Eung Bok, người từng thành công với loạt phim “Dream High”, “School 3”, “Hậu duệ mặt trời”, “Golbin” và “Quý ngài ánh dương”.

Ngay khi dàn diễn viên chính của “Mount Jiri” được công bố, khán giả đã dành nhiều kỳ vọng rằng đây sẽ là “bom tấn truyền hình” mới của màn ảnh Hàn. Bởi đây không chỉ là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của “mợ chảnh” sau 4 năm vắng bóng kể từ vai nàng tiên cá trong phim “Huyền thoại biển xanh” cùng Lee Min Ho mà trước đó, màn xuất hiện chớp nhoáng của Jun Ji Hyun trong “Kingdom” phần 2 còn khiến công chúng mong đợi việc cô sẽ là bạn đồng hành mới “thái tử” Joo Ji Hoon.

'Thái tử' Joo Ji Hoon đóng phim mới cùng 'mợ chảnh' Jun Ji Hyun ảnh 2
 Trước đó, nữ diễn viên từng làm cameo trong series đình đám "Kingdom" của "thái tử" Joo Ji Hoon.

Tuy không phải là “Kingdom 3”, song với dự án “Mount Jiri” lần này, cũng phần nào khiến người xem “đứng ngồi ngóng trông” khi một bên là “tình đầu quốc dân”, một bên lại là “ông hoàng” bảo chứng rating. Phim sẽ bấm máy vào tháng 9 tới và dự kiến khởi chiếu vào năm 2021.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm