Thâm nhập chốn “bướm đêm” chiều khách “lên bờ xuống ruộng”

(PLO) - Biết đang có chiến dịch truy quét tệ nạn mại dâm, nhưng “ngựa quen đường cũ”, gái mại dâm chuyển hướng “mây mưa” từ khách sạn, nhà nghỉ… sang các nhà chòi tại những quán cà phê sân vườn để hoạt động, nhằm che mắt các ngành chức năng.

Thâm nhập chốn “bướm đêm” chiều khách “lên bờ xuống ruộng”

Phục vụ kiểu “lên bờ xuống ruộng”

“Dân chơi” truyền tai rằng, nơi đây vừa được uống cà phê, vừa có em “sung sướng” tại chỗ. Giá cả phải chăng, chỉ 3 - 5 "xị" (300 - 500 ngàn đồng – PV), thích đến đâu thì các em sẽ “chiều” đến đó… Thời gian kéo dài được bao lâu là tùy vào sức lực “chiến đấu” của các “anh hùng mua vui”, không tốn phí tiền thuê phòng.

Chúng tôi có mặt tại công viên Phú Lâm, trên đường Kinh Dương Vương, nơi giáp ranh giữa phường 13 (quận 6) và phường An Lạc (quận Bình Tân). Trời càng về đêm, gái bán dâm xuất hiện càng nhiều. Các “bướm đêm” đủ lứa tuổi, liên tục thay đổi vị trí, băng qua - về hai bên vệ đường Kinh Dương Vương, chào mời mỗi khi thấy xe máy của khách hãm phanh. Gặp mặt khách, các “bướm đêm” liền “bay” lên xe, rồi mất hút khi chưa thấy thỏa thuận gì.

Khi xe chúng tôi vừa dừng lại, một cô gái trạc tuổi 22 liền leo lên xe, như người đã quen biết, thỏ thẻ: “Anh chở em chạy ra khỏi khu vực này rồi nói chuyện, đang có chiến dịch, ngã giá tại chỗ dễ bị công an “hỏi thăm” cả hai”. Cũng vào lúc này, nhìn kiến chiếu hậu xe máy, chúng tôi phát hiện có một thanh niên bám theo xe chúng tôi và luôn giữ khoảng cách chừng 30m.

Thâm nhập chốn “bướm đêm” chiều khách “lên bờ xuống ruộng” ảnh 1
 “Bướm đêm” Quỳnh Như đang đón khách mua vui”. Ảnh: Công Hà

Trên xe, “bướm đêm” tự giới thiệu tên Quỳnh Như, quê ở Cần Thơ, lên thành phố được 5 năm, “hành nghề” gần 3 năm. Quỳnh Như ra giá, kèm theo lời cân nhắc: “Dạo này có chiến dịch truy quét, anh đừng vào khách sạn hay nhà nghĩ làm gì, vừa tốn tiền lại dễ bị “cớm” (Công an – PV) kiểm tra. Khách của em thường đưa đến những quán cà phê sân vườn “độc”, anh chỉ tốn tiền hai ly nước, nhưng không mất tiền phòng. Tại đó, em sẽ phục vụ cho anh biết “lên bờ xuống ruộng” là gì(?) Giá chỉ 300 ngàn”.

Điểm mà gái bán dâm chủ động đưa chúng tôi đến là một quán cà phê có biển hiệu: “Cafe sân vườn N.”, với diện tích khá rộng, tọa lạc tại quận Bình Tân, TP HCM.

Đúng như “bướm đêm” diễn tả, quán cà phê sân vườn này nằm tại một khu vực khá sầm uất, bao quanh quán là tường cao hơn 2m, che khuất tầm nhìn. Tuy nhiên, khi vào bên trong thì quán không hề trưng bày bàn ghế kiểu cà phê, mà chỉ thấy có 6 dãy nhà chòi liên kết, mỗi dãy gồm 13 căn (diện tích 4m2/chòi – PV), dựng bằng khung sắt, lợp mái tôn, nền láng xi măng khá kiên cố.

Trong chòi không một bóng đèn chiếu sáng nên tối đen như mực. Người phục vụ đến cạnh chúng tôi chỉ cách nhau một gang tay nhưng vẫn không nhìn  gương mặt. Thức uống tại đây phải thanh toán trước, thời gian còn lại là các cặp tự do “chiến đấu”...

Thâm nhập chốn “bướm đêm” chiều khách “lên bờ xuống ruộng” ảnh 2
Bên trong mỗi nhà chòi chỉ có băng ghế đá, chiếc võng

và sàn nhà được quết sạch. Ảnh: Công Hà


Khi nam phục vụ quay đi, “bướm đêm” chủ động kéo phủ màn cửa xuống, căn chòi trở thành một căn phòng riêng tư. Cô giới thiệu cung cách phục vụ theo kiểu “lên bờ xuống ruộng”.

“Bướm đêm” này cho biết: “Nhờ cách thiết kế và bày trí ở quán cà phê này mà em đã kéo được lượng khách quen khá đông. Khi vào đây, khách thích sao thì em “chiều”, với chỉ 300 ngàn, sẽ phục vụ tất cả các kiểu khách muốn. “Thực hiện” từ trên băng ghế đá, đến cùng nhau “quấn quýt” chung trên một chiếc võng, sau đó trải khăn xuống dưới sàn nhà…, cứ thế mà thay đổi, giới tụi em gọi đó là “lên bờ xuống ruộng”. Nếu khách nào bồi dưỡng thêm thì em sẽ phục vụ thêm những “chiêu” mới hơn..”(?).  

Vừa khích thích thị giác, vừa “hành xử”

“Bướm đêm” không ngại ngùng quảng cáo tiếp những cuộc từng làm “mây mưa” với khách “mua vui” và cho rằng, đó là thành tích để thu hút, câu kéo thêm khách quen. “Những khách nào “boa” thêm cho em 200 ngàn, em sẽ cho khách được ngồi thư giản và tận hưởng sự “sung sướng”. Em sẽ hướng dẫn khách chỉ ngồi ngắm nhìn các cặp của phòng kế bên đang “hành xử”, còn em thì “phục vụ” cho đến khi khách đạt “như ý”...”. Cô gái mạnh miệng nói. 
Thâm nhập chốn “bướm đêm” chiều khách “lên bờ xuống ruộng” ảnh 3
Các lỗ trống được nhìn thông suốt
giữa các nhà chòi với nhau. Ảnh: Công Hà 
 

“Đã bước vào đây rồi thì cặp nào cũng như nhau, có ai nhìn thấy được mặt nhau đâu mà ngại, chỉ cần thấy bóng dáng họ “nhấp nhô”, kèm thêm tiếng âm thanh khe khẽ phát ra là em đủ “làm chết” và kích thích được thị giác của khách đi “mua vui”…”. Chưa kịp dứt lời, cô gái này liền lấy điện thoại ra, bật sáng đèn lên, rồi rọi thẳng vào những lỗ trống, thông suốt giữa các nhà chòi với nhau. Như muốn đẩy chúng tôi lạc vào “mê hồn trận”.

“Bướm đêm” này còn cho biết, những người khách của cô ta, sau khi được đưa vào các quán cà phê sân vườn kiểu nhà chòi như thế này để “vui vẻ”, khách luôn hài lòng và yên tâm hơn là vào những khách sạn, nhà nghỉ... Vì họ cho rằng, những điểm như thế này, các ngành chức năng ít quan tâm chú ý đến. Gặp phải phía các chủ quán có những mối “quan hệ” rộng, tất nhiên sẽ ít khi bị kiểm tra đột xuất nên càng yên tâm...

Chúng tôi ra về, thấy thanh niên bám theo xe chúng tôi lúc trước đang chực chờ quanh khu vực quán cà phê N. chờ đón “bướm đêm” của mình ra về…

Giữa một khu phố khá sầm uất của một quận ở TP HCM mà có hơn 70 nhà chòi liền kề hoạt động cà phê sân vườn không ánh sáng là sai quy định trong kinh doanh. Thực tế, nó đã và đang tạo điều kiện cho những đối tượng lui tới chích hút, mua bán ma túy, cũng như gái mại dâm tìm đến để hoạt động, khiến các tệ nạn xã hội cứ âm thầm tồn tại.   

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm