Thanh Bình đăng status đầy tâm trạng giữa tin đồn ly hôn

 Diễn viên Thanh Bình bày tỏ tình yêu dành cho con và mong cậu bé hãy mạnh mẽ, giữa tin đồn đã ly hôn Ngọc Lan.

Tối 11/11, Thanh Bình đăng bức ảnh chụp cùng con trai và status đầy tâm trạng. Anh nhắn nhủ bé Louis: "Ba yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời này. Mạnh mẽ nhé chàng trai". Nhiều bạn bè, khán giả động viên mong anh cũng mạnh mẽ vì "sau cơn mưa trời lại sáng". Một số bình luận bày tỏ sự tiếc nuối cho rằng hôn nhân của anh và Ngọc Lan thực sự rạn nứt.

Trước đó Ngọc Lan bị một người bạn từng là stylist của mình tố chiêu trò khi liên quan đến khoản tiền vay 500 triệu. Trong status tố cáo, stylist này cũng tiết lộ Ngọc Lan và Thanh Bình đã ra tòa ly hôn, số tiền cô mượn này là để trả cho chồng. Cô hứa sẽ trả cho nam stylist khi bán được nhà. Tuy nhiên sau đó thông tin ly dị đã được anh chỉnh sửa, không nhắc đến.

Anh cho biết khi gặp khó khăn nữ diễn viên đã vay mình 500 triệu không một tờ biên nhận, nhưng sau đó cô lại đi đặt điều, nói xấu. "Chị nói với mọi người là em lên mạng đòi tiền chị trong khi em chưa một lần làm vậy. Em cho chị mượn tiền một tờ biên nhận còn không có vậy mà khi tính lương chị thiếu em 4 tháng qua chị lại kêu cho chị xin hóa đơn. Đến lúc này em thấy em như thằng ngu si", người này chia sẻ.

Ngọc Lan đăng ảnh vui vẻ đi sự kiện giữa scandal ồn ào.

Ngọc Lan đăng ảnh vui vẻ đi sự kiện giữa scandal ồn ào.

Lên tiếng về vụ việc, phía Ngọc Lan giải thích đến nhà người này trả tiền lúc 22h ngày 10/11 sau khi tham gia một sự kiện. Vì đây là khu chung cư cũ và trước đó đã xảy ra một vài vụ cướp, giật nên Ngọc Lan đã đề nghị người này xuống xe rước mình lên nhà. Vì mang theo số tiền lớn, lại đi cùng một cô gái nên Ngọc Lan không yên tâm, chứ không chiêu trò như lời tố cáo. Hiện nữ diễn viên chưa lên tiếng về thông tin đã ly hôn chồng.

TIN LIÊN QUAN

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Đọc thêm