Thầy giáo bị nam sinh lớp 11 đánh nhập viện

(PLO) - Thầy K vừa bước lên cầu thang thì bị một nam sinh lớp 11 cầm gậy đánh liên tiếp vào đầu và mặt.

Trường học xảy sự việc

Trường học xảy sự việc

Sáng 18/12, ông Đào Đức Tuấn, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Bình Định, xác nhận có việc một học sinh đánh thầy giáo tại trường THPT Trần Quang Diệu xã Ân Tường Tây, H.Hoài Ân).

Người bị đánh là thầy Lê Quang K, giáo viên dạy Toán của trường.

Thông tin ban đầu, sự việc diễn ra vào tiết học thứ 2 sáng 17/12. Thầy K. lên đến cầu thang tầng 2 thì bất ngờ bị nam sinh lớp 11 tên Nguyễn Ngọc P (17 tuổi, trú ở xã Ân Tường Tây, huyện Hoài Ân) cầm gậy đánh liên tiếp vào đầu và mặt. Các giáo viên có mặt đã can ngăn.

Nhà trường và gia đình học sinh nói trên đã cùng đưa thầy K. đi cấp cứu.

Thầy K. bị đa chấn thương vùng mặt và lưng, vẫn đang phải theo dõi về y tế nhưng hiện tại sức khỏe và tinh thần đã tốt hơn. “Nguyên nhân thì cũng không rõ vì sao. Tôi không biết và cũng không dạy lớp của em học sinh này”, thầy K. cho biết.

Công an H.Hoài Ân đang điều tra vụ việc. 

Hiện nam sinh không có mặt tại địa phương, còn phụ huynh đang phối hợp với nhà trường và cơ quan điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
 Ảnh tư liệu Bình dân học vụ. (Ảnh minh họa)

Từ bình dân học vụ tới câu chuyện chuyển đổi số

(PLVN) - Gần 77 năm trước, ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Ngay sau đó, Người đã lãnh đạo toàn dân ta, cấp bách đối phó với ba loại giặc: giặc đói, giặc dốt, giặc ngoại xâm. Bài học từ tư tưởng của Bác Hồ về bình dân học vụ để xóa mù chữ trước đây, có giá trị to lớn trong việc phổ cập chuyển đổi số hiện nay…

Đọc thêm