Thầy Park bất ngờ gọi thủ môn Trần Nguyên Mạnh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - HLV trưởng Park Hang-seo đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Trần Nguyên Mạnh vào lực lượng ĐT Việt Nam.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh tái xuất trong màu áo ĐT Việt Nam.

Thủ môn Trần Nguyên Mạnh tái xuất trong màu áo ĐT Việt Nam.

Như vậy, tại giai đoạn tập luyện chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 10 tới (gặp ĐT Trung Quốc ngày 7/10 và gặp ĐT Oman ngày 12/10), ĐT Việt Nam sẽ có sự góp mặt của 4 thủ môn gồm: Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Hoàng và Trần Nguyên Mạnh.

Đối với thủ thành Đặng Văn Lâm, BHL sẽ tiếp tục kết nối thông tin trong thời gian Văn Lâm tập luyện và thi đấu tại CLB Cerezo Osaka nhằm có sự chủ động về kế hoạch khi FIFA Days được kích hoạt.

Việc được HLV Park Hang-seo triệu tập trở lại có thể xem là tin rất vui đối với thủ môn Trần Nguyên Mạnh, sau thời gian khá dài vắng bóng tại các đợt tập trung của ĐT Việt Nam. Trước đó, năm 2019, Nguyên Mạnh từng được HLV Park Hang-seo gọi lên tuyển, nhưng dính chấn thương và lỡ hẹn với Vòng loại World Cup 2022.

Trong thành phần của ĐT Việt Nam còn có 4 cầu thủ trẻ gồm thuộc lứa U22 là Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình.

Bốn cầu thủ này trước mắt sẽ tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho Vòng loại U23 châu Á 2022. Do vậy, quân số của ĐT Việt Nam trong thời gian tập luyện sắp tới sẽ là 29 cầu thủ.

 Thầy Park bất ngờ gọi thủ môn Trần Nguyên Mạnh ảnh 1

Trong buổi tập chiều 15/9 tại CLB Cerezo Osaka, thủ môn Đặng Văn Lâm đã gặp phải chấn thương vai tương đối nghiêm trọng. Dự kiến thủ thành Việt Kiều sẽ phải phẫu thuật để điều trị chấn thương và mất khoảng 3-6 tháng để hồi phục.

Với thông tin buồn này, Đăng Văn Lâm không chỉ lỡ những trận đấu sắp tới của ĐTVN tại Vòng loại World Cup 2022 mà khả năng cao anh cũng không thể tham dự AFF CUP tổ chức vào cuối năm nay.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm