Thầy Park nói về việc Văn Thanh đá hỏng 11m

0:00 / 0:00
0:00

(PLVN) - Trả lời sau trận đấu, HLV Park Hang-seo cho biết, ông đã trao cơ hội cho Văn Thanh, nhưng chuyện đá hỏng 11m cũng là bình thường.

HLV Park Hang seo đặt mục tiêu cao trong trận gặp Malaysia mà ông gọi như là "trận chung kết".

HLV Park Hang seo đặt mục tiêu cao trong trận gặp Malaysia mà ông gọi như là "trận chung kết".

Huấn luyện viên (HLV) Park Hang-seo chia sẻ: “Các tình huống đá phạt hay penalty, chúng tôi đều chỉ định cầu thủ. Hôm nay theo thứ tự là Xuân Trường và Tiến Linh. Nhưng lúc đó hai cầu thủ này đều không còn trên sân. Văn Thanh nói rằng bản thân cảm thấy tự tin trước chấm 11m nên tôi trao cho cậu ấy”.

Nói về chiến thắng trước đội tuyển Lào, HLV trưởng Park Hang-seo cho biết ông hài lòng về tỷ số 2-0, đồng thời nhận định trận kế tiếp gặp đội tuyển Malaysia có ý nghĩa như một trận chung kết.

HLV Park Hang-seo nói: “Tôi hài lòng với kết quả 2-0. Ở trận đấu hôm nay, đội tuyển vẫn còn một số cầu thủ tham gia vòng loại World Cup đang hồi phục chấn thương nên chưa thi đấu được, do vậy tôi đã thay đổi một số vị trí”.

Thầy Park nói về việc Văn Thanh đá hỏng 11m ảnh 1

ĐT Việt Nam giành trọn 3 điểm trong trận ra quân tại bảng B.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc không chia sẻ về những điểm khiến ông chưa hài lòng về các học trò trong trận đấu tối nay. “Ngay bây giờ thì tôi chưa thể đưa ra đánh giá nào. Chúng tôi cần phải xem lại băng ghi hình trận đấu, rồi phân tích mới biết được”, HLV Park Hang-seo nói.

Tại lượt trận ra quân, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với đội tuyển Việt Nam tại bảng B là Malaysia cũng có chiến thắng 3-0 trước đội tuyển Campuchia.

Khi được hỏi về khả năng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Malaysia ở lượt đấu kế tiếp, HLV Park Hang-seo cho rằng đây là trận đấu không khác trận chung kết và đội tuyển Việt Nam sẽ phải nỗ lực hết sức mình.

Thầy Park nói về việc Văn Thanh đá hỏng 11m ảnh 2

HLV Park Hang-seo cho biết thêm, đội tuyển Việt Nam vẫn còn 5 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, do vậy ông sẽ tạo điều kiện để các cầu thủ nghỉ ngơi một chút.

“Còn về chiến thuật thì cũng không có gì thay đổi đâu. Hôm nay tôi cũng đã xem Malaysia thi đấu rồi. Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt, dốc toàn lực để đạt được kết quả đề ra”, HLV Park Hang-seo nói.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm