Đệ nhất danh hài Việt ‘sốt sình sịch’ khi Hoài Linh ngồi 'ghế nóng'

(PLO) - Mặc dù xuất hiện dày đặc tại tại các gameshow truyền hình, nhưng tại “Đệ nhất danh hài Việt”, danh hài Hoài Linh sẽ còn là một ẩn số thú vị trên ghế nóng. Hãy cùng chờ đón tập đầu tiên hứa hẹn sẽ “gây sốt” màn ảnh trong năm 2017.

Tập 1 của “Đệ nhất danh hài Việt” sẽ lên sóng vào 20h ngày 9/3/2017 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Là một cuộc thi hài mới mẻ, mục đích mang lại tiếng cười văn minh và sảng khoái. “Đệ nhất danh hài Việt” do Công ty truyền thông Cát Tiên Sa tổ chức hướng tới việc tìm kiếm những nhân tố biểu diễn hài kịch tài năng, duyên dáng, có khả năng truyền tải những tác phẩm vừa mang tính nhân văn lẫn châm biếm và gây cười cho khán giả truyền hình.

Đây cũng là cuộc thi nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng những nhân tài tiếp nối thế hệ “cây đa - cây đề” trong làng hài Việt Nam.

Nghệ sỹ Hoài Linh

Đặc biệt, “Đệ nhất danh hài Việt” bản quyền của Anh còn thu hút khán giả khi hứa hẹn quy tụ những ngôi sao đình đám trên ghế nóng của chương trình. Và gương mặt đầu tiên đảm nhận vai trò HLV của “Đệ nhất danh hài Việt” là Hoài Linh. Đây cũng là công bố đầu tiên về thành phần Ban giám khảo mùa giải năm nay. 

Sự góp mặt của danh hài Hoài Linh là một điểm thú vị thu hút các thí sinh tiềm năng và khán giả hâm mộ.

Với sự hài hước và duyên dáng vốn có của mình, danh hài Hoài Linh sẽ là nguồn cảm hứng mới mẻ và tràn đầy cảm xúc cho các thí sinh và khán giả truyền hình cả nước.

Anh sẽ cùng các giám khảo khác của chương trình lựa chọn và đào tạo ra những thí sinh sáng giá trong lĩnh vực nghệ thuật hài.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm