Xuân Hinh, Hoài Linh sẽ 'tổng tấn công' 'Xuân Phát Tài'

(PLO) - Chương trình nghệ thuật tổng hợp đặc sắc “Xuân Phát Tài 7" do Hoa Dương Entertainmenh tổ chức vào một đêm duy nhất 20h ngày 23/ 12/ 2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội).

Xuân Hinh, Hoài Linh sẽ 'tổng tấn công' 'Xuân Phát Tài'

"Xuân Phát Tài” sở hữu một dàn sao khủng về hài kịch trong Nam ngoài Bắc, hải ngoại như: Xuân Hinh, Hoài Linh, Hồng Vân, Thanh Thanh Hiền, Xuân Bắc, Tự Long,Quang Thắng, Vân Dung, Thúy Nga, Tuấn Ngọc -Lưu Bích, Lệ Quyên - Quang Lê, Phi Nhung - Mạnh Đình...

Xuân Hinh, Hoài Linh sẽ 'tổng tấn công' 'Xuân Phát Tài' ảnh 1

Nhiều năm qua, tên tuổi của nhà biên kịch Đinh Tiến Dũng - giáo sư Cù Trọng Xoay có sức ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng các tiểu phẩm hài kịch. Anh đã đóng góp vào sự thành công của nhiều chương trình nghệ thuật lớn trong đó có Gặp nhau cuối năm- Táo Quân- có sức lan tỏa sâu rộng với cộng đồng.

Riêng với "Xuân Phát Tài", giáo sư Xoay đặc biệt yêu mến và dành nhiều tâm huyết khi chắp bút những tiểu phẩm đặc sắc cho chương trình này. Trong chương trình "Xuân Phát Tài số 7", giáo sư Xoay hứa hẹn "cù" khán giả bằng những trận cười sảng khoái nhưng cũng vô cùng thâm thúy, sâu sắc.

Xuân Hinh, Hoài Linh sẽ 'tổng tấn công' 'Xuân Phát Tài' ảnh 2

Phần ca nhạc không hề kém cạnh khi lần đầu tiên chương trình có sự tham gia của 4 cặp song ca đại diện cho từng sắc màu và trường phái âm nhạc riêng. Dòng nhạc tình ca có cặp anh em ruột Tuấn Ngọc- Lưu Bích, dòng nhạc Bolero có Lệ Quyên- Quang Lê, dòng nhạc quê hương, trữ tình là Phi Nhung- Mạnh Đình và dòng nhạc sôi động, tươi trẻ là cặp đôi Tóc Tiên - Dương Triệu Vũ. Đảm nhận vai trò dẫn chuyện của "Xuân Phát Tài 7" là Á hậu Thụy Vân và nghệ sĩ Thanh Bạch.

Xuân Hinh, Hoài Linh sẽ 'tổng tấn công' 'Xuân Phát Tài' ảnh 3

Ông Hoa Dương- Giám đốc sản xuất chương trình hoan hỉ: "Trải qua 6 kỳ tổ chức thành công rực rỡ, "Xuân Phát Tài" đã khẳng định thương hiệu và sức ảnh hưởng bằng tầm vóc chất lượng nghệ thuật của mình. Với uy tín và truyền thống từ nhiều năm nay, "Xuân Phát Tài 7" hy vọng sẽ là món quà tri ân đầu xuân gửi đến khán giả và sẽ thực sự là một bữa đại tiệc nghệ thuật đẳng cấp, chất lượng đầy sắc màu mang lại niềm vui, sự ấm áp và may mắn cho mọi người, mọi nhà".

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm