Những “bữa tiệc tình dục” bất tận của Ronaldo

Crisiano Ronaldo luôn ồn ào với những câu chuyện tình dục. Một trong số chuyện được nhắc đến nhiều nhất là sở thích tổ chức những cuộc vui tập thể.
Đêm mê những bữa tiệc
Vài năm trước, tạp chí Life & Style từng mở có loạt phóng sự về cuộc sống của Ronaldo phía sau sân cỏ. Điểm nhấn trong số này là vấn đề tình dục liên quan đến ngôi sao người Bồ Đào Nha, xuyên suốt chiều dài sự nghiệp của anh từ Man United sang Real Madrid.
Life & Style đã chủ động liên hệ với những người tình của Ronaldo, hoặc một vài người bạn thân với họ.
Ronaldo luôn ồn ào với những buổi tiệc tình dục 
Trong bài phóng sự “Ronaldo, gái gọi và sex tập thể”, tạp chí Life & Style trích dẫn nhiều nguồn tin khác nhau. Theo đó, Ronaldo luôn thích tổ chức tiệc tùng và bỏ tiền thuê những cô gái mại dâm về mua vui.
Nhà báo Anh, Debbie Manley, tiết lộ, “cậu ấy là một người đam mê những buổi tiệc. Tôi không bao giờ có niềm tin là Ronaldo sẽ chung thủy với một người phụ nữ nào đó”.
Một trong những bữa tiệc sex đáng chú ý nhất của Ronaldo diễn ra đầu mùa giải 2007-08. Khi ấy, CR7 là ngôi sao của Man United, và anh luôn thích thưởng cho mình sau các bàm thắng bằng người đẹp.
Để bữa tiệc được như ý muốn, Ronaldo đã nhờ mối đưa 5 gái gọi đi taxi quãng đường 100km từ Leed đến thành Manchester. Hôm ấy, Ronaldo có hai khách mời, các tiền vệ trẻ Nani và Anderson. Họ cùng 5 cô gái trải qua cuộc nô đùa tình dục kéo dài suốt 4 tiếng đồng hồ, từ phòng khách cho đến hồ bơi dinh thự riêng của CR7.
Juliana Baltrusch, cô gái gọi mang quốc tịch Brazil, đã bán thông tin cho báo chí Anh. Juliana xác nhận, ngoài 3 cầu thủ trên, sau đó còn có thêm một số người khác. Chi phí là 9.000 USD, và những cô gái mại dâm được trả bằng thẻ tín dụng, qua những chiếc máy cầm tay mà họ mang theo.
Báo chí Anh khi ấy cho rằng, Sir Alex Ferguson - một người nổi tiếng kỷ luật, biết chuyện của Ronaldo và hai người bạn. Tuy vậy, Sir Alex đã làm ngơ cho họ, bởi ông hiểu rõ nhất cảm xúc và tầm quan trọng của cậu học trò cưng với Man United lúc ấy.
"Mạnh mẽ và khác thường"
Năm 2010, Ronaldo có cuộc tình ngắn cùng Kim Kardashian, được biết đến với hình ảnh “siêu vòng ba”. Đó là thời điểm mà cô nàng vừa chia tay với người yêu Reggie Bush, và ngã vào vòng tay Ronaldo chỉ sau lần gặp đầu tiên.
Anh ta luôn thích những trò tập thể”, nhóm bạn của Kim trò chuyện với Life & Style. “Tất nhiên, anh ta còn là một kẻ luôn đòi hỏi những trò mạnh mẽ và khác thường”.
Niki Ghazian là người phụ nữ đến với Ronaldo trước Kim khoảng hai năm. Người đẹp lớn hơn CR7 1 tuổi này cho biết, hai người vẫn quan hệ ngay cả khi anh đang trong giai đoạn điều trị phục hồi chấn thương.
Kim Kardashian từng hiểu về sức mạnh tình trường của Ronaldo. 
Cris được bác sĩ khuyên hạn chế, nhưng chúng tôi vẫn không nhịn. Anh ấy là một người có nhu cầu cao. Bình thường, Cris mạnh mẽ, nhưng chấn thương khiến anh ấy phải chậm rãi hơn. Dù vậy, chúng tôi vẫn có thời gian tuyệt vời”.
Trong khi đó, một cô gái gọi có tên Tyese, từng đến dinh thự riêng của Ronaldo khi anh sống ở thành phố Manchester, chia sẻ với tờ News of the World, “chúng tôi thường uống chút vodka trước khi làm chuyện đó”.
Tyese còn cho rằng ngôi sao người Bồ gần như không biết mệt mỏi khi “chiến đấu. Để làm kỷ niệm, cô gái này thậm chí tặng cho Ronaldo bộ đồ lót sau khi hai người quan hệ. “Nhiều cô gái làm nghề này luôn vui vẻ khi biết khách hàng là Ronaldo, và sẵn sàng lấy giá rẻ, hay miễn phí hoàn toàn. Trong đó có cả tôi”../.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm