“The Red Sleeve” của Junho (2PM), Lee Se Young phát 2 tập vào dịp Giáng sinh

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - MBC thông báo “The Red Sleeve” (Cổ tay áo màu đỏ) sẽ được phát sóng 2 tập vào tối 25/12, như một món quà Giáng sinh dành tặng khán giả.

“The Red Sleeve” nhận được sự yêu thích của khán giả. Ảnh: MBC.

“The Red Sleeve” nhận được sự yêu thích của khán giả. Ảnh: MBC.

Hôm nay, (16/12), nhà sản xuất “The Red Sleeve” khiến khán giả không giấu được sự phấn khích khi xác nhận tập 13 của phim sẽ phát sóng vào ngày 24/12 như thường lệ, nhưng tập 14 và 15 sẽ phát sóng vào ngày 25/12. Điều đó có nghĩa là người xem sẽ có thể thưởng thức 2 tập phim liên tiếp vào ngày Giáng sinh.

“The Red Sleeve” là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kang Mi Kang. Phim kể về câu chuyện tình lãng mạn chốn cung đình giữa cung nữ Seong Deok Im (Lee Se Young) và hoàng đế của Joseon - Yi San (Junho - 2PM). Bộ phim đã khởi chiếu với rating trung bình trên toàn quốc là 5,7% và liên tục tăng mức độ nổi tiếng để vượt qua mốc 10,2% trong tuần này.

Không chỉ đứng đầu danh sách hàng tuần của Good Data Corporation về những bộ phim truyền hình tạo được nhiều tiếng vang nhất mà hai diễn viên chính của “The Red Sleeve” là Lee Junho - 2PM và Lee Se Young cũng gây chú ý khi đứng đầu trên bảng xếp hạng diễn viên phim truyền hình được yêu thích nhất tuần.

Với sự yêu thích của khán giả, trước đó, vào ngày 9/12, nhà sản xuất phim cũng xác nhận tác phẩm sẽ kết thúc với 17 tập thay vì 16 tập như dự kiến ​​ban đầu. “Phần mở rộng một tập đã được xác nhận để có kết thúc thành công và để đáp lại sự ủng hộ của người xem bằng một câu chuyện và kết thúc chắc chắn hơn”, nhà sản xuất thông báo.

Tập 11 của “The Red Sleeve” sẽ phát sóng vào lúc 21h50 ngày 17/12 trên MBC.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm